MALCOLM YOUNG – Giám Đốc Học Thuật

THẦY MALCOLM YOUNG – “THẦY CỦA MỌI THẦY”

Không sôi nổi và “nghịch ngợm” như các lớp học của thầy Tony, các lớp học thầy Malcolm phụ trách lại cực kỳ phù hợp với những bạn ưa thích phong cách “giáo sư” và nghiên cứu

Kiến thức uyên thâm

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tại Đại học Oxford, giữ hai tấm bằng danh giá DELTA và CELTA, có trên 20 kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại nhiều nước trên thế giới, IELTS Expert tại IDP. Thầy Malcolm Young được ví như “người thầy của mọi thầy” với sự thấu hiểu và bề dày kinh nghiệm của mình. Thầy cũng là một giáo viên có thể dạy tốt ở cả 2 mảng “General English” và IELTS, với rất nhiều học viên đạt kết quả mong muốn.

Phương pháp nghiên cứu hiệu quả

“Thấu hiểu cặn kẽ” là phương pháp dạy học của thầy Malcolm. Thầy không bao giờ muốn học viên của mình hiểu và sử dụng không đúng những nguyên tắc, mẫu câu, từ vựng của tiếng Anh. Từ những bài học đến phần “phê” bài tập về nhà, đặc biệt là bài Writing, bạn sẽ nhận được ý kiến và phân tích rất chi tiết, cụ thể từ thầy. Và cũng như thầy Tony, thầy Malcolm rất chú trọng việc thực hành trên lớp với các hoạt động nhóm, từ thực hành kỹ năng Nói đến các trò chơi trong giờ.

Giọng “Anh-Anh” chuẩn xác

Với những ai theo học IELTS đều nhận biết được rằng tất cả bài nghe sẽ theo chuẩn Anh – Anh, vậy được một người thầy có English native accent sẽ thật tuyệt vời phải không? Bật mí nữa là thầy vô cùng nhiệt tình và luôn sẵn sàng nói chuyện với các bạn vào đầu giờ học, có thể là tin tức hot trong ngày, hoặc thậm chí là bàn luận về thời tiết, giao thông và một bộ phim mới ra chẳng hạn

Tác phong chuyên nghiệp, văn minh

Người gốc Anh vẫn nổi tiếng về tác phong làm việc nhanh nhẹn, văn minh và vô cùng lịch sự. Bạn sẽ thật sự hiểu được ý nghĩa của từ “gentleman” khi được gặp và giao tiếp với thầy Malcolm. Và nếu bạn đang lên dự định chọn Anh quốc là địa điểm du học, thầy Malcolm sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn học hỏi và tìm hiểu vô vàn thông tin bổ ích cho chặng đường của mình.

Các bạn học viên nói gì?

Bạn Kiều Linh, học viên lớp IELTS Success của thầy chia sẻ: “Thầy cứ như một người Ông giảng dạy cho Con cháu trong nhà bằng kho tàng kiến thức uyên thâm của Ông vậy. Lớp mình ai cũng yêu quý và kính trọng thầy vô cùng. Thời tiết có như thế nào thì thầy vẫn luôn là người có mặt sớm nhất, sẵn sàng “tám chuyện” với bất cứ ai đến sau đó. Các bạn có thể sợ rằng tiết học “giáo sư” của thầy nhàm chán, nhưng lượng kiến thức đồ sộ thầy mang đến cho chúng mình, những câu chuyện thầy kể đã choán hết 3 tiếng học rồi, chẳng có thời gian để “chán” đâu ”.

Mỗi thầy cô tại IBEST đều mang những phong cách giảng dạy khác nhau, tạo nên một bức tranh phong phú và không hề nhàm chán tại đây. Tuy nhiên, có một điều mà bất cứ thầy cô nào cũng sở hữu và yêu cầu “cần có” khi “bước chân” vào IBEST đó là: cần cù, chịu khó – tài năng – nhiệt huyết. Hãy đến IBEST và cảm nhận điều đó, bạn nhé!

>> Nếu muốn tham gia lớp của thầy, ngại gì không đăng ký với IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest