Về IBEST

Về IBEST

Cảm ơn bạn đã lựa chọn tìm hiểu thêm về IBEST!

Được thành lập từ năm 2008, IBEST là trung tâm Anh Ngữ với mục đích đem đến cho học viên các khóa học đào tạọ tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và chuẩn bị cho các kỳ thi mang tính chất học thuật như IELTS, TOEIC.

Tại sao bạn nên chọn IBEST?

1. Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Giáo viên chính là người đồng hành và chỉ dẫn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Chính vì vây, chúng tôi chỉ tuyển chọn những giáo viên ưu tú có bằng CELTA, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đến từ các nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc.

2. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh:

 • Thư viện tại IBEST là trung tâm học thuật miễn phí dành cho tất cả học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp và luyện thi IELTS, TOEIC.
 • Hệ thống các khóa bổ trợ miễn phí tạo môi trường học tiếng Anh hiệu quả.
 • Thi thử IELTS, TOEIC miễn phí và các bài kiểm tra xuyên suốt khóa học giúp học viên đánh giá trình độ và theo đúng lộ trình học.

3. Môi trường học tập thân thiện, hiệu quả:

IBEST hiểu rằng môi trường học tiếng Anh đóng góp rất lớn tới hiệu quả học tập. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng một hình ảnh trung tâm ngoại ngữ với hệ thống tư vấn viên thân thiện cởi mở, tận tình chăm sóc học viên, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sẵn sàng giúp đỡ học viên. Khi lựa chọn IBEST, bạn sẽ được đảm bảo một chặng đường thành công trước mắt.

Mô hình đào tạo tại IBEST

Mỗi khóa học được giảng dạy cho 10-14 học viên bởi một giáo viên duy nhất. Giáo viên sử dụng các loại thiết bị phục vụ việc giảng dạy như máy tính, máy chiếu, máy ghi âm và các hoạt động làm bài theo nhóm, làm bài cá nhân, hoặc thảo luận chung với sự hướng dẫn của giáo viên. Học viên học các khóa IELTS nhận được giáo trình do chính IBEST thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sự tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.

1. Các khóa IELTS: Các khóa học IELTS 4 kỹ năng tại IBEST phù hợp với mục tiêu đạt điểm IELTS 5.0-9.0. Tương đương với mỗi trình độ, giáo trình sẽ được thiết kế riêng bởi hội đồng chuyên môn về IELTS của IBEST. Giáo trình chuyên biệt này được tham khảo và tổng hợp từ những tài liệu cập nhật nhất của NXB hàng đầu như Cambridge Oxford, Collins…., để đảm bảo học viên được học tập với phương pháp mới nhất và luôn theo sát xu hướng ra đề thi IELTS.

Tìm hiểu chi tiết

2. Các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát (GE) là sự kết hớp của 6 yếu tố: từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để giúp cho người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo nhất. Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được sự trôi chảy trong giao tiếp và tạo nền tảng để chinh phục các kỳ thi học thuật như IELTS, TOEIC.

Tìm hiểu chi tiết

3. Các khoá TOEIC được thiết kế với việc giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng với mong muốn giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng năng. Khoá học này giúp học viên không chỉ ôn luyện cho kỳ thi TOEIC mà còn ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống và môi trường làm việc tương lai.

Tìm hiểu chi tiết

Trước khi tham gia bất kỳ khoá học tiếng Anh nào tại IBEST, bạn sẽ được tham gia một bài kiểm tra trình độ đầu vào để phần lớp phù hợp.

>>Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest