Về IBEST

Về IBEST

Cảm ơn bạn đã lựa chọn tìm hiểu thêm về IBEST!

Được thành lập từ năm 2008, IBEST là trung tâm Anh Ngữ với mục đích đem đến cho học viên các khóa học đào tạọ tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và chuẩn bị cho các kỳ thi mang tính chất học thuật như IELTS, TOEIC

Tại sao bạn nên chọn IBEST?

  1. Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Giáo viên chính là người đồng hành và chỉ dẫn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Chính vì vây, chúng tôi chỉ tuyển chọn những giáo viên ưu tú có bằng CELTA, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đến từ các nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc.

  1. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng

Anh:

  • Thư viện tại IBEST là trung tâm học thuật miễn phí dành cho tất cả học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp và luyện thi IELTS, TOEIC.
  • Hệ thống các khóa bổ trợ miễn phí tạo môi trường học tiếng Anh hiệu quả.
  • Thi thử IELTS, TOEIC miễn phí và các bài kiểm tra xuyên suốt khóa học giúp học viên đánh giá trình độ và theo đúng lộ trình học.
  1. Môi trường học tập thân thiện, hiệu quả:

IBEST hiểu rằng môi trường học tiếng Anh đóng góp rất lớn tới hiệu quả học tập. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng một hình ảnh trung tâm ngoại ngữ với hệ thống tư vấn viên thân thiện cởi mở, tận tình chăm sóc học viên, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sẵn sàng giúp đỡ học viên.

Khi lựa chọn IBEST, bạn sẽ được đảm bảo một chặng đường thành công trước mắt.

Mô hình đào tạo tại IBEST

Mỗi khóa học được giảng dạy cho 10-14 học viên bởi một giáo viên duy nhất. Giáo viên sử dụng các loại thiết bị phục vụ việc giảng dạy như máy tính, máy chiếu, máy ghi âm và các hoạt động làm bài theo nhóm, làm bài cá nhân, hoặc thảo luận chung với sự hướng dẫn của giáo viên. Học viên học các khóa IELTS nhận được giáo trình do chính IBEST thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sự tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.

1. Các khóa IELTS

Các bài học được giảng dạy và trao đổi giữa 1 giáo viên với 10-14 học viên. Điều này giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và nhận được những phản hồi, đánh giá cần thiết trong từng bài học kỹ năng vụ thể. Học viên có cơ hội luyện tập nhiều hơn với giáo viên và được giải đáp những thắc mắc về các khía cạnh của việc học mà họ thấy khó khăn.

2. Các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát (GE) bao gồm ngữ pháp, từ vựng, luyện phát âm, và một hệ thống các chủ đề hữu dụng hỗ trợ việc sử dựng ngôn ngữ một cách trôi chảy. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cũng nằm trong bài giảng nhưng mục đích chính của khóa học này là nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh song song với phát triển ngôn ngữ. Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát là quá trình học tập liên tục để học viên có thể xây dựng các kĩ năng và phương pháp sử dụng ngôn ngữ để từ đó luyện tập để đạt được sự trôi chảy trong giao tiếp. Nhờ những hướng dẫn và nhận xét phản hồi của giáo viên, học viên có thể liên tục nâng cao và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

3. Các khoá TOEIC được thiết kế với việc giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng với mong muốn giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng năng. Khoá học này giúp học viên không chỉ ôn luyện cho kỳ thi TOEIC mà còn ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống và môi trường làm việc tương lai.

Giáo viên

Giáo viên ở IBEST được lựa chọn dựa vào lòng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ học viên cùng với khả năng sư phạm. Chúng tôi tin tưởng rằng một giáo viên có định hướng và đầy kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc học tập. Học viên được khuyến khích nói chuyện cởi mở với giáo viên về sự phát triển ngôn ngữ, trình độ hiện tại của họ để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Trước khi tham gia bất kỳ khoá học tiếng Anh nào tại IBEST, bạn sẽ được tham gia một bài kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí. Qua bài kiểm tra này, bạn sẽ nhận được những đánh giá toàn diện về cả 4 kỹ năng, qua đó được tư vấn tham gia khoá học phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình.

>>Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí bằng cách điền vào mẫu dưới đây

Gửi phản hồi

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest

Share This
LỊCH HỌC IBEST
KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IBEST
ĐĂNG KÝ HỌC IBEST