IELTS Special Speaking (target 7.0)

 

Khóa học IELTS Special Speaking dành cho các bạn có trình độ tương đương 6.0 IELTS Speaking và có mong muốn nâng điểm từ 7.0 Speaking trở lên. Khóa học này sẽ do chuyên gia luyện thi IELTS có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ sư phạm cao để các bạn có thể tăng band điểm nhanh chóng ngay trước khi tham gia kì thi IELTS chính thức.

Cuối khóa học, các bạn sẽ có thể đạt 7.0 IELTS Speaking trở lên và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các buổi thuyết trình, hội thảo và giao tiếp hằng ngày.

>>> Xem thêm những khoá học IELTS khác tại đây

ielts-special-speaking

Thời lượng: 24 giờ

Đầu vào: 6.0

Mục tiêu: 7.0

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy:

Khóa học được thiết kế chuyên biệt giúp học viên tăng điểm Speaking trong thời gian ngắn.

Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ bắt đầu bằng việc dạy nền tảng từ vựng vững chắc theo chủ đề cho học viên. Không giống như ở các khóa học đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa học này được dạy theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng Speaking. Chính vì thế học viên dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách ứng dụng ngay vào bài nói của mình.

Bên cạnh từ vựng theo chủ đề, học viên cũng được học các cụm từ, thành ngữ dùng thường xuyên trong cách nói của người bản ngữ. Đây là cách nhanh nhất để học viên có thể có phần thi Nói tự nhiên nhất và đạt điểm cao.

Sau khi được tiếp thu lượng từ vựng và cụm từ, học viên sẽ được học cách trả lời từng dạng câu hỏi trong các phần thi Speaking. Giáo viên luôn hiểu được trong từng phần thi IELTS Speaking, giám khảo chấm thi mong muốn nhận được các kiểu câu trả lời như thế nào. Chính vì thế, khi học khóa này, học viên sẽ được đảm bảo nhận được những hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để có phần thi Nói tốt nhất, gây ấn tượng với giám khảo nhất.

Giáo trình: Giáo trình lớp IELTS Special Speaking được biên soạn chuyên biệt bởi Giám đốc học thuật của IBEST. Đồng thời giáo trình thường xuyên được cập nhật các đề thi IELTS mới nhất để học viên luôn theo kịp chiều hướng ra đề IELTS.

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học này không? Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không, bạn cần tham dự một buổi kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ tại IBEST.

>> Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest