Tony Prince

Tony Prince ibest

6 lý do vì sao bạn cần nghỉ lớp học của thầy Tony ngay lập tức!

Thầy Tony Prince – giáo viên người Mỹ có trên 20 năm dạy IELTS trong đó có 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS tại Việt Nam. Thầy Tony được mệnh danh là giáo viên “gây sợ hãi” với nhiều bạn học viên nhất tại IBEST. Tại sao lại vậy?

1. Ngộ độc … kiến thức

Tham gia vào bất kỳ một lớp học IELTS hay các lớp kỹ năng chuyên sâu của thầy Tony, bạn sẽ phát hoảng về khối lượng kiến thức khổng lồ bạn cần tiếp nạp trên lớp và cả ở nhà! Trung bình một tiết học tại IBEST kéo dài khoảng 3 tiếng thì tại lớp học của thầy Tony, bạn sẽ thấy 3 tiếng đó được sử dụng tối đa và trôi qua vô cùng nhanh chóng với đa dạng kiến thức về các kỹ năng cần tiếp thu. Sau khóa học, bạn sẽ không thể tưởng tượng được số lượng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, tips cho từng kỹ năng mình đã học được lại nhiều đến thế!

2. Vô cùng nghiêm khắc

Có thể gọi thầy Tony là khắc tinh của bạn nếu bạn là một trong những “thành phần” sau: “chầy bửa” với việc tự học tiếng Anh, lười làm bài tập về nhà, lười thực hành, lười…tiếp thu kiến thức trên lớp (!!!). Phương pháp dạy học của thầy luôn hướng đến việc tiếp nạp và thực hành những kiến thức được học ngay từ trên lớp, để bạn có thể nhớ lâu và dễ dàng luyện tập lại những gì đã được học, và cũng để đảm bảo hiệu quả ngay cả khi bạn mắc bệnh “kém tự giác” khi ở nhà (mặc dù bạn rất khó mắc lại bệnh này vì số lượng bài tập về nhà của thầy cũng không kém gì số bài học trên lớp đâu).

3. Bị nhìn ra tim đen ngay lập tức!

Bạn sợ nói tiếng Anh? Bạn thấy xí hổ khi phát âm sai? Bạn sẽ được thầy “mời” lên nói rất nhiều cho đến khi bạn có thể vượt qua được những nỗi sợ hãi đó!

Bạn sợ thầy nhận ra mình chưa làm bài tập về nhà? Đừng lo, thầy sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo ấy ngay lập tức bằng cách không gửi cho bạn đáp án và hướng dẫn của thầy cho đến khi bạn làm bài tập thì thôi

4. Bị ghét nếu …nói tiếng Việt

Nếu bạn không muốn trở thành đối tượng bị thầy … trừng mắt nhiều nhất trong buổi học, hay trở thành “tội đồ” của nhóm khi làm mất điểm mỗi lần nhỡ… “phun” ra một từ tiếng Việt… thì bạn cần phải hình thành thói quen “English everytime, English everywhere” từ lúc bước chân vào lớp của thầy Tony. Nhớ nhé, đừng quên điều này! 😛

5. Phải tham gia quá nhiều hoạt động

Nếu bạn là người thích ngồi im một chỗ thì bạn phải chuyển lớp ngay thôi! Trong 3 tiếng của mỗi buổi học của thầy Tony, bạn sẽ được tham gia trung bình 3 lần hoạt động nhóm, với trung bình 2/3 lần đó phải đứng dậy, chuyển chỗ ngồi, chuyển chỗ đứng, thay đổi partner… Đó là chưa kể đến những màn khởi động hay những màn “presentation” – bạn sẽ đối mặt với việc đứng trước hơn 15 người và thực hiện bài nói part 2,3 của Speaking! (scared)

6. Áp lực vì không đuổi kịp bạn bè…

Bạn sẽ thấy vô cùng áp lực! Khi sau mỗi khóa học sẽ nhận được tin hàng loạt bạn cùng lớp mình đã thi IELTS và đạt điểm số rất đáng nể. Hay thậm chí có những bạn đang học dở và đã thi đạt 7.0-7.5 IELTS rồi! Điều duy nhất có thể giúp bạn “sống sót” được trong lớp học của thầy là không ngừng cố gắng và chăm chỉ từng ngày!

Vậy, trước khi đăng ký bất kỳ lớp học nào của thầy Tony, bạn hãy cân nhắc thật kỹ 6 “trở ngại” trên nhé! Nếu hạ quyết tâm “theo” thầy thì hãy dựa vào những “đặc tính” của thầy được IBEST liệt kê trên kia để trang bị sẵn sàng cho mình cả thể chất và trí lực để theo học lớp thầy đến cùng và đạt hiệu quả mong muốn, bạn nhé!

Các bạn xem thêm 4 lớp được thầy Tony Prince chuyên trách nhé:

IELTS Success (Mục tiêu 6.5 – 7.0)

IELTS Mastery (Mục tiêu 7.0++)

IELTS Special Speaking (Mục tiêu 7.0)

IELTS Speacial Writing (Mục tiêu 7.0)

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest