Thư ngỏ từ Giám đốc IBEST

Thân gửi các bạn Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, tôi đã dành thời gian để trao đổi với các bạn bằng tiếng Anh. Người Việt có khả năng nói và sử dụng tiếng Anh tốt, đặc biệt là các bạn trẻ được tiếp xúc với môn ngoại ngữ này từ sớm. Tuy nhiên, phần lớn các bạn lại chưa thực sự ứng dụng được ngôn ngữ này trong công viêc và cuộc sống. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến điều này là việc học tiếng Anh không đúng cách. Học sinh Việt Nam thường chỉ chú trọng đến việc học ngữ pháp mà lười thực hành; chỉ tập trung học mẹo làm bài, để thi lấy chứng chỉ mà bỏ qua bước tích lũy và xây dựng nền tảng tiếng Anh. Thực tế, tại Việt Nam, bằng hay chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến, nhưng lại rất khó để thấy một người có thể sử dụng tiếng Anh thật sự hiệu quả.

Chính vì vậy, chương trình học tại IBEST được tôi, giám đốc học thuật – thầy  Malcolm Young cùng đội ngũ giáo viên tại IBEST nghiên cứu và cho ra đời với phương pháp “step by step” . Nói không với cách dạy nhồi nhét, phương pháp này giúp các bạn xây dựng lộ trình học từng bước một cách toàn diện và hiệu quả. Các khóa học luôn đặt học viên làm trung tâm, áp dụng các tình huống thực tế để giúp học viên ghi nhớ và sử dụng được tiếng Anh.

Nhờ lộ trình học rõ ràng, hợp lý, trong suốt 9 năm qua IBEST đã được hàng ngàn học viên lựa chọn để đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. Bằng việc liên tục cập nhật các phương pháp tiến tiến cũng như  tài liệu học mới nhất từ đại học Cambridge, tôi tin tưởng và mong muốn tất các học viên đã đang và sẽ theo học các khóa học tại IBEST sẽ đạt được thành tích cao.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã lựa chọn tìm hiều về trung tâm tiếng Anh IBEST!

Trân trọng!

General Director                  

Robert Stephen Travers            

 

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest