Thi thử IELTS

IBEST là đơn vị chính thức được ủy quyền đăng ký thi IELTS bởi Hội Đồng Anh và IDP.

IBEST luôn hiểu rõ nhu cầu muốn thi thử sức của các sĩ tử luyện thi IELTS trước kì thi thật. Việc thi thử này sẽ giúp học viên nhận thức rõ được trình độ hiện tại của mình, đồng thời quan trọng hơn là nhận ra những điểm yếu cần khắc phục ngay trước kỳ thi thật. Đây cũng là dịp rèn luyện tâm lý cho học viên để tránh bị bối rối và mất bình tĩnh, gây ra những lỗi mất điểm đáng tiếc.

Do vậy, mỗi tháng IBEST tổ chức thi thử IELTS cho cả 4 kỹ năng, học viện có thể chọn thi một trong các kỹ năng hoặc tất cả 4 kỹ năng. Tất cả đề thi đều được chuẩn bị bởi Hội đồng chuyên môn về IELTS.

Thi thử IELTS phần thi Nghe và Đọc

Các bạn sẽ có cơ hội thực hành theo thời gian chuẩn và cũng có thể thực hành chuyển câu trả lời vào phiếu trả lời. Vào cuối của bài thi, học sinh sẽ nhận được kết quả và điểm số.

Thi thử IELTS phần thi Nói

Đề thi thử sát với bài thi thật giúp học viên có sát trước khi bước vào kỳ thi IELTS. Bài thi này được đánh giá bởi một giáo viên IELTS bản ngữ giàu kinh nghiệm và quen thuộc với biểu điểm trong IELTS.  Vào cuối bài thi thử IELTS, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về trình độ hiện tại của bạn, nhận xét cụ thể vềđiểm mạnh yếu đồng thời đưa ra lời khuyên cụ thể giúp bạn cải thiện phần thi này.

Thi thử IELTS phần thi Viết

Học viên sẽ thi thử cả hai phần của bài thi Viết  trong 60 phút. Giáo viên sẽ chỉ ra về các lỗi cụ thể trong bài viết của học viên và cũng có thể cung cấp cho sinh viên một mô hình tốt nhất để giải quyết các nhiệm vụ đã đề ra.

Địa điểm thi

  • 5/231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Nhận xét và kết quả

– Nghe và Đọc: Chấm điểm dựa trên câu trả lời chính xác
– Viết: Học viên sẽ được nghe nhận xét trực tiếp từ giáo viên
– Nói: Học viên sau khi thi sẽ được nghe trực tiếp nhận xét và góp ý, chỉ dẫn từ giáo viên. Nhờ đó học viên có thể nhận ra ngay các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.
– Điểm thi sẽ có sau 07 – 10 ngày kể từ ngày thi kỹ năng cuối cùng.

Các gói thi thử Học viên IBEST Học viên ngoài
Thi thử 4 kỹ năng 600.000đ 850.000đ
Thi thử Nói 450.000đ 550.000đ
Thi thử Nghe, Đọc, Viết 300.000đ 550.000đ
Thi thử Nghe, Đọc Free 200.000đ

*Phí thi thử IELTS áp dụng từ ngày 01/01/2019
Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn viên của IBEST tại một trong hai cơ sở để đăng ký thi thử IELTS hoặc điền vào mẫu đăng ký dưới đây nhé    Bạn muốn thi thử kỹ năng IELTS nào? *
    Thi thử cả 4 kỹ năngThi thử phần Nghe - ĐọcThi thử phần thi NóiThi thử phần thi Viết

    Email: info@ibest.edu.vn

    Pin It on Pinterest