Thi thử IELTS

IBEST là đơn vị chính thức được ủy quyền đăng ký thi IELTS bởi Hội Đồng Anh và IDP.

IBEST luôn hiểu rõ nhu cầu muốn thi thử sức của các sĩ tử luyện thi IELTS trước kì thi thật. Việc thi thử này sẽ giúp học viên nhận thức rõ được trình độ hiện tại của mình, đồng thời quan trọng hơn là nhận ra những điểm yếu cần khắc phục ngay trước kỳ thi thật. Đây cũng là dịp rèn luyện tâm lý cho học viên để tránh bị bối rối và mất bình tĩnh, gây ra những lỗi mất điểm đáng tiếc.

Do vậy, mỗi tháng IBEST tổ chức thi thử IELTS cho cả 4 kỹ năng, học viện có thể chọn thi một trong các kỹ năng hoặc tất cả 4 kỹ năng. Tất cả đề thi đều được chuẩn bị bởi Hội đồng chuyên môn về IELTS.

Thi thử IELTS phần thi Nghe và Đọc

Các bạn sẽ có cơ hội thực hành theo thời gian chuẩn và cũng có thể thực hành chuyển câu trả lời vào phiếu trả lời. Vào cuối của bài thi, học sinh sẽ nhận được kết quả và điểm số.

Thi thử IELTS phần thi Nói

Bài thi này được đánh giá bởi một giáo viên IELTS được đào tạo giàu kinh nghiệm là người quen thuộc với biểu điểm trong IELTS. Kiểm tra thử rất gần với bài thi thật với thời gian từ 11 đến 15 phút. Vào cuối bài thi thử IELTS, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về trình độ của bạn liên quan đến mô tả biểu chấm điểm được công bố bởi IELTS và thông tin phản hồi về việc làm thế nào bạn có thể cải thiện tiếng Anh của bạn cũng như phương pháp luyện thi IELTS.

Học viên nên làm bài thi thử nếu họ sớm có bài thi chính thức và muốn thực hành theo các điều kiện thi hoặc cho các học viên muốn có đánh giá trình độ tiếng Anh của họ.

Thi thử IELTS phần thi Viết

Bài thi thử IELTS này được biên soạn bởi Giám đốc chuyên môn của IBEST. Học viên sẽ thi thử cả hai phần của bài thi Viết và sau đó gặp gỡ với một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, những người sẽ chỉ ra về các lỗi phổ biến trong bài viết của học viên và cũng có thể cung cấp cho sinh viên một mô hình tốt nhất để giải quyết các nhiệm vụ đã đề ra. Cần it nhất 5 học sinh để tổ chức thi thử kỹ năng viết IELTS và có thể được sắp xếp thời gian hợp lý với nhu cầu của học viên.

Nhận xét và kết quả

Nghe và Đọc: Chấm điểm dựa trên câu trả lời chính xác
Viết: Học viên sẽ được nghe nhận xét trực tiếp từ giáo viên
Nói: Học viên sau khi thi sẽ được nghe trực tiếp nhận xét và góp ý, chỉ dẫn từ giáo viên. Nhờ đó học viên có thể nhận ra ngay các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.
Điểm thi sẽ có sau 07 ngày kể từ ngày thi thử.

Các gói thi thửHọc viên IBESTHọc viên ngoài
Thi thử 4 kỹ năng450.000đ600.000đ
Thi thử Nói350.000đ450.000đ
Thi thử Nghe, Đọc, Viết100.000đ250.000đ
Thi thử Nghe, ĐọcFree150.000đ

Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn viên của IBEST tại một trong ba cơ sở để đăng ký thi thử IELTS hoặc điền vào mẫu đăng ký dưới đây nhé

Trả lời

*

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest

Share This
LỊCH HỌC IBEST
KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IBEST
ĐĂNG KÝ HỌC IBEST