Khóa học kỹ năng chuyên sâu

Khóa học bổ trợ kỹ năng được trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm của IBEST. Các lớp bổ trợ kỹ năng như học phát âm, giao tiếp, luyện viết, nghe-đọc… giúp học viên xây dựng và củng cố những kiến thức nền tảng, phục vụ cho các khoá học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp tổng quát.

Thời lượng của các khoá học: 20h.

Các khoá học bổ trợ kỹ năng hiện có:

1. Lớp bổ trợ kỹ năng GE

– Pronunciation: Khóa học kỹ năng giao tiếp căn bản cho người mới bắt đầu. Trong khóa học bạn sẽ được học phát âm chuyên sâu, luyện từ phát âm các nguyên âm, phụ âm rồi đến từ và ghép vào câu. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách phát âm và nói chuẩn đối với các đoạn hội thoại ngắn, thông dụng nhất.

– Communication: Khóa học kỹ năng giao tiếp cho các bạn từ trình độ Pre-Intermediate trở lên. Khi đó, khả năng phát âm các âm đơn và từ của bạn đã tương đối chắc, nên bạn có thể học tiếp lên về phần ngữ âm. Nhờ vậy, bạn sẽ nói ngữ điệu giống với người bản ngữ hơn, và tự tin trong các cuộc hội thoại dài.

– Writing Background: Khóa học này được IBEST cho ra đời vì nhận thấy đa số học viên Việt Nam gặp vấn đề viết căn bản ngay từ câu và đoạn. Trong khóa học này, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn viết từ câu, cách cấu trúc một đoạn sao cho mạch lạc. Và khi hoàn thành khóa học này, bạn đã sẵn sàng viết được cả đoạn văn tiếng Anh mà không còn bị phong cách dịch từ tiếng Việt ra nữa.

2. Lớp bổ trợ cho khoá IELTS

– Listening & Reading for IELTS: Khóa học này giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng Nghe và Đọc vì trong toàn bộ 20 giờ, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn các bước làm từng dạng bài trong đề thi Nghe và Đọc IELTS. Giáo viên cũng sẽ cho bạn rất nhiều bài tập thực hành, được lấy từ các đề thi thật trong quá khứ nên đảm bảo có độ sát với đề thi thực tế bạn sẽ gặp.

– IELTS Speaking topics based: Khóa học cung cấp từ vựng về chủ đề hay gặp trong IELTS và ứng dụng vào trả lời các câu hỏi thi IELTS Speaking từ Part 1 – Part 3. Với size lớp nhỏ từ 10-14, học viên sẽ được thực hành và được giáo viên sửa lỗi chi tiết.

>>Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST TẠI ĐÂY

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest