Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát

Các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát tại IBEST được thiết kế dành cho các học viên chưa nắm chắc tiếng Anh nền, không chỉ giúp học viên hệ thống kiến thức ngữ pháp mà còn cải thiện kỹ năng Nghe và Nói. Đây cũng là bước đệm nền tảng cho những học viên có nhu cầu tham gia các kỳ thi tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC. Hệ thống khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại IBEST bao gồm 4 trình độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate và Intermediate.

Học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại IBEST có gì khác biệt?

Nhờ hiểu rõ các đối tượng học GE, IBEST nhận thức rằng phương pháp giảng dạy đối với các khóa học này khác xa so với các khóa học tiếng Anh học thuật như IELTS hay TOEIC, đó là coi trọng tính thực tiễn của các bài học. Điểm nổi bật của phương pháp này là giáo viên giúp học viên học từ vựng, ngữ pháp, cách giao tiếp từ các tình huống thực tế xung quanh học viên, và đồng thời học viên cũng sẽ áp dụng ngay những kiến thức học được vào các tình huống giả định mà giáo viên đặt ra trên lớp (dưới dạng đóng vai, …). Với cách dạy và truyền đạt này, học viên sẽ nhớ được bài nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống dạy ngữ pháp và từ vựng như học lý thuyết thuộc lòng. Hơn nữa học viên lại có cơ hội sử dụng ngay những điều vừa học nên sẽ nhớ lâu và cảm giác tiến bộ, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. IBEST luôn hiểu rõ cần cung cấp cho học viên những kiến thức gần gũi và hữu ích, thiết thân nhất chứ không nên xa rời thực tế, học những thứ ít khi được người bản ngữ sử dụng đến.

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy

–  Từ vựng: Mỗi buổi học viên sẽ được học 50 từ khóa (key words), được chia theo từng chủ đề của từng buổi. Giáo viên sẽ dạy từ vựng một cách có hệ thống và có sự liên kết, giúp học viên thuộc bài nhanh, dễ sử dụng và ôn lại.
– Ngữ pháp: Học viên sẽ được học cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến phức tạp, nhưng đặc biệt giáo viên sẽ giúp học viên học những cấu trúc này từ chính những tình huống giao tiếp thực tế mà học viên có thể gặp phải. Sau đó học viên có thể tự mình áp dụng những kiến thức được học này vào các đoạn hội thoại. Khi học từ các lớp trình độ thấp đến cao, học viên sẽ có khả năng nói được về khoảng thời gian ngày càng dài hơn. Ví dụ: từ diễn tả về những việc diễn ra xung quanh mình trong thì hiện tại, đến các việc đã xảy ra với mình hoặc sẽ xảy ra.
– Phát âm: Trong các khóa học GE, phần luyện phát âm luôn được IBEST chú trọng hàng đầu, chính vì thế học viên tại IBEST luôn được đánh giá cao về phần phát âm chuẩn. Dựa trên nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ của ĐH Cambridge, giáo viên IBEST rất chú ý cho học viên luyện tập cơ miệng theo chuẩn phát âm đơn – âm đôi – âm kép và trong âm.
– Kỹ năng Nghe: Trong mỗi buổi học, giáo viên giao tiếp với học viên bằng tiếng Anh để tạo môi trường luyện tập, thực hành hiệu quả nhất. Các bài tập Nghe cũng được chia thành các dạng để học viên thích ứng tốt hơn, không chỉ phục vụ cho giao tiếp thông thường mà còn hỗ trợ trong các kỳ thi ngôn ngữ như dạng điền từ còn thiếu, nghe – hiểu nội dung, chọn đúng – sai.
– Kỹ năng Nói: Song song với việc tiếp nhận các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, học viên liên tục được luyện tập kỹ năng Nói – kỹ năng yếu nhất của học viên Việt Nam thông qua thực hành các cuộc hội thoại theo các tình huống thực tế.
– Kỹ năng Đọc: Đây vốn được học viên coi là kỹ năng nhàm chán nhất, và thường ít được coi trọng, nhưng thực tế Đọc lại là một trong những kỹ năng quan trọng, giúp học viên lấy được thông tin. Tại IBEST, giáo viên luôn biết cách tạo hứng thú cho học viên luyện tập kỹ năng Đọc bằng việc đưa ra các bài đọc theo các chủ đề thú vị và cuốn hút. Nhờ đó, học viên sẽ dần ưa thích việc đọc tiếng Anh hơn.
– Kỹ năng Viết: Từ vốn từ vựng và ngữ pháp được học, học viên sẽ được giao các bài tập viết về những việc xảy ra xung quanh mình, ở trình độ cao hơn, học viên có thể bắt đầu viết các câu chuyện. Các bài viết của học viên sẽ được kiểm tra trước tiên bởi chính các học viên khác trong lớp, sau đó giáo viên sẽ kiểm tra và chữa lại bài lần cuối. Đây là cách giúp các học viên vừa được học từ việc sửa lỗi sai của các bạn khác, vừa từ bài chữa của giáo viên.

Hệ thống khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát

GE Starter

Thời lượng: 45 giờ học chính + tặng kèm 20 giờ học phát âm
Nội dung: Học viên được hệ thống lại từ vựng và ngữ pháp, ngữ âm cơ bản. Từ đó học viên sẽ được áp dụng kiến thức học được vào trả lời các đoạn hội thoại hàng ngày, mức độ ngắn và đơn giản…Chi tiết

GE Elementary – Tương đương A2

Thời lượng: 60 giờ
Trình độ: tương đương A2
Nội dung: Học viên tiếp tục được bổ sung vốn từ vựng về các chủ đề gần gũi, đồng thời được học sâu thêm về thì quá khứ và tương lai, và các cấu trúc câu phức tạp hơn. Nhờ vậy học viên có thể tham gia vào các hội thoại dài hơn và nói được một đoạn mô tả ngắn…Chi tiết

GE Pre-Intermediate – Tương đương B1

Thời lượng: 60 giờ
Trình độ: tương đương B1
Nội dung: Học viên sẽ học lượng từ vựng nhiều hơn ở nhiều chủ đề đa dạng hơn. Ngữ pháp ở khóa này sẽ tập trung vào các thì hoàn thành và cấu trúc câu ghép, phức tạp. Điều này giúp học viên có khả năng nói tự tin trong hội thoại hàng ngày, và có thể nói bài thuyết trình…Chi tiết

GE Intermediate – Tương đương B2

Thời lượng: 60 giờ
Trình độ: tương đương B2
Nội dung: Khóa này sẽ cung cấp cho học viên lượng từ vựng ở các chủ đề mang tính học thuật hơn, là bước chuẩn bị tốt cho các kỳ thi. Học viên sẽ được ôn lại tất cả phần ngữ pháp và bổ sung thêm một số cấu trúc đặc biệt khi nói. Sau khóa này, học viên có thể thuyết trình các bài dài, thậm chí về chủ đề mang tính học thuật…Chi tiết
ĐẶC BIỆT: các học viên khi đăng ký bất kỳ khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát nào tại IBEST sẽ được tặng các khoá kỹ năng kéo dài 20 để nâng cao chuyên sâu một mảng nhất định bao gồm Phát âm, Ngữ âm, kỹ năng Viết . Xem chi tiết tại ĐÂY

Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học nào, bạn cần tham dự một buổi kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ tại IBEST.

>> Đăng ký kiểm tra đầu vào và tư vấn miễn phí theo mẫu dưới đây

Comments · 5

Gửi phản hồi

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest

Share This
LỊCH HỌC IBEST
KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IBEST
ĐĂNG KÝ HỌC IBEST