Đăng Ký Kiểm Tra Đầu Vào

Bài kiểm tra trình độ này sẽ đánh giá khả năng tiếng Anh chính xác của bạn một cách toàn diện, đồng thời qua đó, bạn sẽ nhận được tư vấn về lộ trình và kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả. Bài kiểm tra bao gồm 3 phần và sẽ mất khoảng 1 giờ để hoàn thành.

Bài kiểm tra nghe và đọc

Đầu tiên, bạn sẽ dành thời gian để làm bài kiểm tra nghe và đọc tiếng Anh. Bài kiểm tra nghe và đọc là căn cứ để đánh giá khả năng ngôn ngữ của bạn. Sẽ mất khoảng 25 phút để hoàn thành 2 bài kiểm tra và kết quả sẽ có ngay sau khi làm bài.

Bài kiểm tra nói

Đây là một bài phỏng vấn nhỏ với giáo viên. Qua bài phỏng vấn, bạn sẽ được đánh giá các khía cạnh:

 • Khả năng hiểu vấn đề và khả năng trả lời lưu loát
 • Ngữ pháp khi nói  cùng phát âm và vốn từ vựng

Tư vấn lộ trình học

Sau khi có kết quả kiểm tra và nhận xét của giáo viên, bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu. IBEST tin rằng việc mang đến nhiều nhận xét cùng lời khuyên bổ ích sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chuẩn xác nhất về khả năng của bản thân cũng như vạch định rõ mục tiêu của bạn để giúp bạn có được một lựa chọn chính xác nhất.

Kiểm tra đầu vào online

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đến IBEST kiểm tra, bạn có thể hoàn thành bài Test Online theo chuẩn Cambridge để nhận được những đánh giá và lời khuyên từ các giáo viên IBEST về trình độ của mình. Tuy nhiên, IBEST vẫn khuyến khích các bạn đến kiểm tra trực tiếp để có được những đánh giá chính xác và toàn diện nhất từ các giáo viên tại IBEST.

>> Vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest