Câu Hỏi Thường Gặp

Học IELTS khác với học tiếng Anh tổng quát như thế nào?

Tại các khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát, giáo viên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của bạn, cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Qua các khóa học, bạn sẽ được trang bị về hệ thống kiến thức nền tảng, phục vụ cho quá trình học nâng cao về sau và tự tin hơn trong giao tiếp.

Các khóa học IELTS tập trung vào việc cung cấp cho các bạn kiến thức học thuật và kỹ năng nâng cao để hoàn thành bài thi IELTS với kết quả cao nhất. Bạn sẽ học cách đối phó với các loại câu hỏi, những điểm bẫy mà kì thi đưa ra, những kỹ thuật, bí quyết để đạt được điểm cao. Như vậy, các khóa tiếng Anh tổng quát cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng nền tảng, và các lớp luyện thi IELTS sẽ giúp bạn luyện tập và ôn thi cho một kỳ thi mang tính học thuật cao

Em đã học tiếng Anh nhưng chỉ là chương trình tiếng Anh ở bậc phổ thông. Bây giờ em muốn thi IELTS thì phải bắt đầu từ đâu ạ?

Chào bạn, tại chương trình tiếng Anh ở các bậc học phổ thông, bạn đã được tiếp cận và trang bị những kiến thức nền tảng và cơ bản. Để có thể chắc chắn hơn, bạn có thể kiểm tra trình độ để có thể đánh giá chuẩn hơn. Nếu bạn chưa chắc về các kiến thức sẽ tham gia một số lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản để ôn tập lại kiến thức. Còn nếu đã sắn sàng, bạn có thể tham gia các lớp về luyện thi IELTS. Tại các khóa học như vậy, bạn sẽ được học cách vận dụng các kiến thức nền tảng vào các bài thi mang tính học thuật thông qua việc luyện tập các kỹ năng chuyên sâu. Với những bạn chưa biết về IELTS, bạn nên tham gia các khóa học từ nền tảng để biết những kĩ năng và bí quyết cơ bản nhất

Học IELTS trong bao lâu thì được 6.5?

Thời gian luyện thi IELTS để đạt được kết quả 6.5 còn tùy thuộc vào xuất phát điểm và những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong quá trình luyện thi. Trung bình, cứ sau 200 giờ luyện thi, bạn sẽ tăng được 1 band score ở mức điểm dưới 6.5. Như vậy nếu mỗi ngày bạn học 5 tiếng thì cần 40 ngày để tăng được 1 band điểm, nghĩa là sau khoảng 1 tháng rưỡi. Còn ở mức điểm trên 6.5 thì thời gian luyện thi và công sức bỏ ra cần nhiều và tập trung hơn vì đây là mức điểm cần sự đầu tư thực sự.

Có bao nhiêu học viên trong một lớp?

Mỗi khóa học có một số lượng nhất định học viên được phép tham gia vào lớp học. Trong bất cứ thời điểm nào IBEST đều không cho phép vượt quá số lượng học viên giới hạn này. Đối với các khóa luyện thi IELTS 4 kỹ năng và tiếng Anh giao tiếp, con số giới hạn là 14 học viên, trong khi đó đối với các khóa kĩ năng đặc biệt, giới hạn là 12 học viên.

Tôi có cần làm bài kiểm tra trình độ trước khi tham gia vào một khóa học?

Có, IBEST có một chính sách kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để đảm bảo rằng học viên được tham gia vào một khóa học tương ứng với trình độ tiếng Anh. Hơn nữa, điều này cũng chắc chắn rằng các học viên khác trong lớp cũng cùng trình độ tiếng Anh với bạn. Click vào đây để biết thêm thông tin về buổi kiểm tra xếp lớp 

IBEST có chính sách nào hỗ trợ học viên không?

Tất nhiên rồi, IBEST có một thư viện được thành lập bởi Giám đốc học thuật từ London – và các buổi luyện nói tăng cường. IBEST biết rằng trong khi thời gian dành cho việc học tập cho mỗi khóa học là vô cùng giá trị, học viên cũng cần những hỗ trợ khác để giúp cho quá trình học tập nhanh chóng hơn và đạt được mục tiêu của họ.

Có phải cả khóa học được giảng dạy bởi một giáo viên bản ngữ?

Chắc chắn rồi. Toàn bộ khác khóa học được giảng dạy ở IBEST ngoại trừ khóa học cho người ở trình độ mới bắt đầu đều được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ đến từ phương Tây. Các giáo viên của chúng tôi được tuyển chọn dựa trên sự nhiệt tình của họ để giúp đỡ học viên cũng như kiến thức của họ về phương pháp giảng dạy hiện đại để nâng cao hiệu quả học tập. Để gặp các giáo viên của chúng tôi, click vào đây 

Có bao nhiêu giáo viên sẽ giảng dạy trong khóa học của tôi?

Theo chính sách của IBEST, các giáo viên sẽ được sắp xếp giảng dạy mỗi khóa học từ đầu đến cuối để họ có thể hiểu rõ về học viên của mình. Trong rất ít các trường hợp, ví dụ như giáo viên bị ốm, có các vấn đề cá nhân, một giáo viên khác sẽ dạy bù . Tuy nhiên, trường hợp này là hãn hữu.

Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một buổi học trong khóa học?

Đừng lo. Chúng tôi giữ lại tất cả các tài liệu kèm theo trong buổi học bạn đã bỏ lỡ, do vậy bạn có thể lấy lại chúng vào buổi học tiếp theo khi bạn đến lớp. Nếu bạn không thông báo trước với IBEST về buổi học bạn sẽ nghỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết được lý do nghỉ học của bạn.

Tôi có thể tham gia nhiều hơn một khóa học trong cùng thời điểm?

Tất nhiên là được. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiểm tra để chắc chắn rằng trình độ tiếng Anh của bạn là thích hợp với các khóa học bạn muốn tham gia. Học nhiều hơn một khóa có thể có lợi cho sự phát triển tiếng Anh của bạn vì bạn sẽ có cơ hội được luyện tập nhiều và thực sự đắm chìm trong ngôn ngữ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như tôi bị ốm và không thể đến phần lớn các buổi học?

Trước khóa học, bạn sẽ được thông báo về các chính sách về hoàn trả và bảo lưu tiền học cho các khóa học sau này tại IBEST. Ban có thể tham khảo mục các chính sách của IBEST.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest