Tầm nhìn sứ mệnh

IBEST tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong suốt hơn 13 năm hoạt động và phát triển, IBEST đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên Việt Nam trên con đường chinh phục tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng tiếng Anh chính là hành trang quan trọng cho tương lai của bạn, vì vậy IBEST mong muốn mang đến cho bạn những khóa học chất lượng cao với giáo viên ưu tú đến từ Anh, Mỹ, Úc.

Thành công của chúng tôi nằm ở sự hiểu biết sâu về tâm lý học viên Việt Nam và việc đảm bảo nâng cao trình độ tiếng Anh cho họ, giúp họ đến gần hơn với những mục tiêu mơ ước. Bằng việc liên tục cập nhật các phương pháp tiến tiến cũng như tài liệu học mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Collin… chúng tôi tin tưởng và mong muốn tất cả học viên đã, đang và sẽ theo học các khóa học tại IBEST sẽ đạt được những thành tích tốt nhất.

Bài kiểm tra đầu vào chuẩn Cambridge

Bài thi kiểm tra đầu vào của IBEST bao gồm đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; được thiết kế riêng bởi Giám đốc học thuật và phân chia kỹ lưỡng trình độ học viên. Chính vì thế sau bài kiểm tra, học viên sẽ được tư vấn chính xác về trình độ hiện tại của mình, cũng như được hướng dẫn lộ trình học tập hợp lý nhất để đạt được mục tiêu. Đây cũng là cơ sở bước đầu để giúp hơn 90% học viên của chúng tôi đạt được kết quả đầu ra mong muốn sau các khóa học tại IBEST.

>> Đăng ký kiếm tra trình độ đầu vào miễn phí TẠI ĐÂY

Khoá học thiết kế chuẩn Cambridge về tài liệu và phương pháp dạy

Tại IBEST, hệ thống các khoá học được phân chia và sắp xếp theo các trình độ chuẩn Camridge. Tương đương với mỗi trình độ, giáo trình sẽ được thiết kế riêng bởi hội đồng chuyên môn của IBEST. Giáo trình chuyên biệt này được tham khảo và tổng hợp từ những tài liệu cập nhật nhất từ NXB đại học Cambridge và các NXB danh tiếng khác, để đảm bảo học viên được học tập với phương pháp mới và phù hợp nhất về ngôn ngữ Anh.

Giáo viên chuẩn Cambridge

tam-nhin-su-menh

IBEST luôn hiểu rõ giáo viên là nhân tố chính trong việc truyền tải kiến thức đến cho học viên. Chính vì thế đội ngũ giáo viên tại IBEST, dưới sự dẫn dắt của giám đốc học thuật đã có bằng tương đương thạc sỹ sư phạm và ngôn ngữ Anh của đại học Cambridge, luôn nỗ lực trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến chuẩn Cambridge để giúp học viên nắm được bài học và áp dụng tốt vào thực tiễn và kỳ thi.

Với khát vọng giúp người Việt chinh phục môi trường quốc tế, IBEST hợp tác cùng Pearson – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Vì vậy, chúng tôi tự hào đồng hành cùng Pearson phát triển chương trình đào tạo và kỳ thi chuẩn hóa Tiếng Anh – PTE General English & Chứng chỉ Pearson LCCI trong ngành: 

>> Để được tư vấn về các chương trình của chúng tôi, vui lòng liên hệ

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest