Versant (CEFR)

Versant english placement test

Versant English Placement Test (VEPT) là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của Pearson PLC nhằm đánh giá 4 kỹ năng của người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tiếng Anh. Các trường đại học, doanh nghiệp, chương trình đào tạo trên khắp thế giới sử dụng VEPT như tiêu chuẩn đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Anh của ứng viên. 

Vì Sao Chọn Versant English Placement Test?

Ngoài IELTS, vì sao Versant lại là sự lựa chọn hàng đầu của các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên thế giới?

Điểm Số Khách Quan, Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Yếu Tố Con Người

Kết quả điểm số đánh giá các kỹ năng quan trọng từ những bài Versant test rất đáng tin cậy. Versant English Placement Test áp dụng công nghệ AI được cấp bằng sáng chế để tự động đánh giá và chấm điểm. Vì vậy, Versant không phụ thuộc tâm trạng, khác biệt văn hóa, sở thích của người phỏng vấn như các cuộc thi khác. Ngoài ra, Chấm điểm bằng máy tính loại bỏ những sai sót thường thấy gây ra bởi con người. 

Đánh Giá Nhiều Ứng Viên Hơn, Ít Thời Gian Hơn

Versant Test kiểm tra được hàng nghìn ứng viên nhanh chóng, hiệu quả do được xử lý bằng máy tính và có hệ thống quản lý điểm hiệu quả. Kết quả chi tiết sẽ có ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra chỉ trong vài phút.

Phát Hiện Chính Xác Điểm Yếu, Tính Thực Tiễn Cao

Bộ câu hỏi phản ánh các tình huống giao tiếp thực tế bao gồm hội thoại, đọc chính tả, email. Bài kiểm tra Versant có thể thực hiện dưới 2 hình thức: trực tuyến (web browser) và ngoại tuyến (computer software). Không chỉ vậy, báo cáo chi tiết gồm điểm tổng, điểm thành phần và giải thích chi tiết chỉ rõ năng lực ngôn ngữ của thí sinh. 

Cấu Trúc Bài Thi

Thí sinh sẽ phải hoàn thành 81 câu hỏi trong 50 phút dưới 9 dạng câu hỏi. Mỗi loại câu hỏi được thiết kế nhằm đánh giá kỹ năng đồng thời kiểm tra khả năng giao tiếp của người dự thi. 

Các dạng câu hỏi bài thi Versant
9 loại câu hỏi bài kiểm tra Tiếng Anh Versant

Thang Điểm Versant & Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR)

CEFR (Khung Tham Chiếu Châu Âu) công bố bởi Hội đồng Châu Âu như một tiêu chuẩn đánh giá mức độ thành thạo Tiếng Anh theo khung 6 bậc. Kết quả bài kiểm tra Versant liên kết chặt chẽ với CEFR thông qua dữ liệu từ các nghiên cứu thực nghiệm điểm chuẩn của Pearson*. 

Thang điểm quy đổi Versant và CEFR

Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ được nhận Test Report cùng với chứng chỉ từ Pearson và trung tâm khảo thí ủy quyền IBEST.

Mẫu chứng chỉ Versant

(*)Để biết thêm thông tin chi tiết về các báo cáo nghiên cứu của Pearson, vui lòng liên hệ IBEST Việt Nam.

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest