Top 3 Dấu Hiệu Nhận Biết Giáo Viên IELTS Có ‘Xịn’ Hay Không?

giao vien ielts

‘Liệu thầy/cô này dạy IELTS có tốt không?’ luôn là câu hỏi quốc dân của tất cả sĩ tử luyện thi IELTS. Thị trường IELTS ngày càng sôi động, giáo viên IELTS Việt đang là đề tài sôi nổi trong thời buổi hiện nay. Hãy cùng IBEST điểm qua top 3 đặc điểm của một giáo viên ‘pro’ nhé!

Chứng Chỉ & Bằng Cấp Liên Quan

Khi google cụm từ ‘giáo viên IELTS’, thông tin đầu tiên mà bạn cần nhìn thấy là gì? Chứng chỉ IELTS. Trên thực tế, để có thể tự tin đứng lớp, giáo viên IELTS cần có chứng chỉ IELTS ít nhất 7.5 overall. 

Ngoài chứng chỉ IELTS, bằng cấp về ngôn ngữ hoặc giảng dạy cũng là một điểm cộng lớn thể hiện sự am hiểu về ngôn ngữ này. 

Nhận Xét Có Tâm

Cắp sách đi học ai mà chẳng muốn tích lũy những dòng feedback thực chi tiết khiến chúng ta phải ‘Ồ thì ra là thế’.Bởi vậy, đối với một kì thi có độ khó cao như IELTS thì sự tâm huyết của người thầy đóng một vai trò quan trọng. 

‘It’s fine to celebrate success but it is more important to heed the lessons of failure.’

– Bill Gates 

Sẽ rất khó để tự thấy lỗi sai của chính bản thân mình và người giúp mình nhận ra điều đó không ai khác chính là thầy cô. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ review chất lượng giảng dạy trước khi theo học nhé. 

Kiến Thức Uyên Thâm

Để thực sự làm chủ được bài thi IELTS, ‘tips’ là không đủ. Một bài thi IELTS sẽ trải dài các lĩnh vực khác nhau nên việc giáo viên IELTS có kiến thức xã hội phong phú sẽ giúp bạn nâng cao từ vựng và ‘ideas’ sáng cho bài làm. Từ đó, phản xạ giao tiếp của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều, không còn ‘tim đập tay run’ trước các tình huống bất ngờ.

Top 3 Giáo Viên IELTS Được Yêu Thích Nhất Tại IBEST

Sự thành công của một trung tâm không thể thiếu đội ngũ giáo viên chất lượng. Hãy cùng IBEST ‘điểm danh’ 3 thầy cô đang ‘làm mưa làm gió’.

Thầy Lê Huy Thắng – IELTS 8.0

top 3 giao vien ielts viet nam

Nếu có chút ‘dòng máu nghệ thuật’ thì bạn đích thị là học sinh thầy Thắng rồi. Thầy có cả một bộ sưu tập ảnh chụp cực ‘nghệ’. Năm 2016, thầy là Trợ Lý Sản Xuất của đoàn phim Kong: Skull Island bom tấn một thời. Không chỉ vậy, thầy từng cộng tác với HTV Channel biên tập chương trình ‘Cách Tạo Ra Đồ Vật’ lấy gốc từ ‘How It’s Made’ của Discovery

Ngoài sở hữu tấm bằng Ngôn Ngữ Anh của Đại học Hà Nội và chứng chỉ IELTS 8.0, có thể nói thầy Thắng là ‘con nhà người ta’ trong truyền thuyết. 

  • CIMA Global Business Challenge 2010 – Giải Nhì Chung Kết Toàn Quốc
  • ENGFINITY English ELOQUENCE & Debate Contest 2013 – Giải Nhất 
  • NIELSEN Case Competition 2013 – Giải Nhì Khu Vực Hà Nội 

Gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, thầy Thắng là cái tên quen thuộc đối với những học viên muốn đạt band cao trong thời gian ngắn. Chắc chắn với kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi cùng kinh nghiệm làm việc của mình, những nhận xét và đánh giá của thầy sẽ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là Writing. 

Cô Trang Phạm – IELTS 8.0

top 3 giao vien ielts viet nam

Học viên IBEST vẫn hay nói: ‘Nếu qua được ải của cô Trang thì đi thi sẽ chẳng có gì phải sợ!’. Cô Trang Phạm nổi tiếng nghiêm khắc, luôn yêu cầu học sinh phải đạt hết tốc lực trong mỗi giờ lên lớp. Vì thế, dù có ‘căng’ nhưng ai cũng phải ‘tròn mắt’ khi nhìn thấy kết quả của mình. 

Cô Trang sở hữu tới 2 tấm bằng Đại học – Cử nhân khoa Tiếng Anh & Cử nhân khoa Quan Trị Kinh Doanh – Đại học Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm của mình, cô Trang Phạm đã dẫn dắt rất nhiều lứa học viên từ thuở ‘gốc chưa vững’ đến những điếm số đáng mơ ước. 

Ngoài ra, cô Trang đam mê du lịch và công việc tình nguyện. Bạn nào xin thêm kinh nghiệm vi vu đó đây hoặc muốn làm phong phú bài thi của mình thì hãy liên hệ IBEST để gặp cô nhé. 

Cô Phương Linh – IELTS 7.5

top 3 giao vien ielts viet nam

Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn Ngữ Anh – Đại học Hà Nội cùng Thạc sĩ Lí Luận & Phương Pháp Dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL & FLT), cô Phương Linh hiện đang tham gia giảng dạy tại trường Đại học Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5. Cô Phương Linh rất ‘mát tay’ trong những ca mất gốc, cần xây dựng lại nền tảng tiếng Anh tổng quát. 

Lên lớp với phương châm ‘chậm nhưng chắc’ cùng phong thái nhẹ nhàng, học sinh sẽ không nỡ phụ sự tâm huyết của cô mà dốc sức làm bài.

Tìm hiều thêm về chương trình khuyến mãi khuyến mãi của IBEST tại đây.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest