Các khoá học tại IBEST

Khoá luyện thi IELTS

IBEST tự hào là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội với hàng nghìn học viên đã học và thi IELTS đạt điểm mong muốn. Các khóa học IELTS 4 kỹ năng tại IBEST dành cho các học viên từ trình độ từ mới bắt đầu đến mục tiêu điểm IELTS 5.0-9.0.

Sĩ số lớp: 10-14 học viên

Hiện tại IBEST cung cấp 7 khoá học luyện thi IELTS tuy theo từng cấp độ với học phí từ 3.200.000Đ:

Way to IELTS

IELTS Headway

IELTS Success

IELTS Mastery

IELTS Special Speaking

IELTS Special Writing

Chương trình luyện thi IELTS – Cam kết đầu ra

Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại IBEST được thiết kế dành cho các học viên mong muốn đạt đến trình độ có thể giao tiếp và nói chuyện tự tin với người nước ngoài trong các tình huống xã hội cũng như giao tiếp trong công việc. Đây cũng là bước đệm nền tảng cho những học viên có nhu cầu tham gia các kỳ thi tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC.

Sĩ số lớp: 10-14 học viên

Hệ thống khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại IBEST bao gồm 4 trình độ:

Starter

Elementary

Pre-intermediate

Intermediate

Luyện thi TOEIC

Trong các khóa luyện thi TOEIC tại IBEST, giáo viên luôn chú trọng vào nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp – điểm mấu chốt để dành điểm số cao TOEIC – cho học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được giáo viên chỉ dẫn nhiều phương pháp, kỹ năng làm bài, cách nhận biết các bẫy cơ bản để tăng điểm số nhanh chóng và hiệu quả. Điểm đặc biệt của các khóa luyện thi TOEIC của IBEST đó là học viên không chỉ được luyện tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ mà giáo viên còn coi trọng việc luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học viên. Do đó, học viên không cần phải lo lắng việc học khóa TOEIC chỉ vì điểm số chứ không lên trình độ.

Các giáo viên đứng lớp TOEIC tại IBEST đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ này cho học viên Việt Nam, vì thế luôn hiểu được muc tiêu, điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Bài giảng của giáo viên được thiết kế chuyên biệt và phù hợp.

Sĩ số lớp: 10-14 học viên

Toeic Basic

Toeic 4 Skills

Khóa học kỹ năng nâng cao

Khóa học kỹ năng nâng cao được trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Anh ngữ IELTS. Các lớp bổ trợ kỹ năng giúp học viên xây dựng và củng cố những kiến thức nền tảng, phục vụ cho các khoá học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp tổng quát.

Sĩ số lớp: 10-14 học viên

Các khoá học bổ trợ kỹ năng hiện có:

Lớp bổ trợ kỹ năng
– Pronunciation

– Communication

– Writing Background

Lớp bổ trợ cho khoá IELTS
– Listening & Speaking for IELTS

– IELTS Speaking – Topics Based

Lớp bổ trợ cho khoá TOEIC
– Toeic Basic

Chi tiết về các lớp kỹ năng xem tại ĐÂY

Khoá học tiếng Anh doanh nghiệp

IBEST đã cung cấp các khóa học đặc biệt được thiết kế theo mô hình đặc thù của từng doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế theo yêu cầu.

IBEST đã thiết kế và cung cấp đào tạo chất lượng cao cho một số đối tác chiến lược không giới hạn là những doanh nghiệp tư nhân mà còn là sự hợp tác lâu dài với các trường Đại học lớn cũng như những dự án thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại IBEST, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ phù hợp.

>> Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST TẠI ĐÂY

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest