[DOWNLOAD] TRỌN BỘ HARRY POTTER AUDIO VÀ EBOOK LUYỆN READING VÀ LISTENING

HARRY POTTER là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn người Anh J.K. Rowling kể về những chuyến phiêu lưu và cuộc đời của cậu bé phù thuỷ Harry Potter. Bộ truyện nổi tiếng này cũng đã được chuyển thể thành loạt phim bom tấn cùng tên. Nếu là một người yêu thích điện ảnh hay văn học nước ngoài thì đây là một bộ truyện có thể nói là kinh điển không thể không biết.

Danh Sách Các Phần Harry Potter Audio & Ebook

Hôm nay IBEST sẽ chia sẻ với các em link download truyện Harry Potter full. Bộ tài liệu bao gồm đầy đủ 7 tập ebook và audio book. Bộ tiểu thuyết này gồm 7 phần: Harry Potter và hòn đá phù thuỷ; Harry Potter và phòng chứa bí mật; Harry Potter và tử tù Azkaban; Harry Potter và chiếc cốc lửa; Harry Potter và hội phượng hoàng; Harry Potter và hoàng tử lai; Harry Potter và bảo bối tử thần

Nội Dung Chính Harry Potter

Mỗi phần của bộ sách lại dẫn nguời đọc đến những cuộc phiêu lưu kì thú diễn ra trong khoảng thời gian Harry nhận ra mình là một phù thuỷ và bắt đầu theo học tại ngôi trường phép thuật Hogwarts. Cùng đồng hành với Harry là hai người bạn thân của cậu: Hermione Granger và Ron Wesley.

Không chỉ vậy, qua những cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị đó, người đọc còn thấy được tình bạn của ba người bạn thân này, tình cảm mến khách của gia đình Wesley, tình thương của chú Sirius với Harry, tình mẫu tử của mẹ Harry khi bảo vệ cậu trước phù thuỷ hắc ám mạnh nhất Voldemort, tình cảm đáng trân trọng và vô cùng thuần khiết của giáo sư Snape với mẹ Harry…

Tất cả tuyến nhân vật được khắc hoạ một cách chân thật nhất với sự biến hoá tài tình của từ ngữ. Nhà văn J.K. Rowling sử dụng những từ ngữ gần gũi, dễ hiểu nhưng cũng vô cùng sang tạo. Trong bộ truyện, ta còn thấy được những nét văn hoá của nước Anh qua những thói quen sinh hoạt của những “Muggle” và đồng thời cả những câu thần chú, những sinh vật của thế giới phép thuật được tạo nên một cách vô cùng sáng tạo.

Cải Thiện Tiếng Anh & Tìm Hiểu Về Nền Văn Hoá Anh Quốc

Không chỉ thế, bộ truyện này còn có thể giúp các em luyện tập và nâng cao vốn tiếng Anh của mình cũng như hiểu biết về văn hoá vương quốc Anh. Nếu như bản pdf của bộ truyện giúp các em nâng cao kĩ năng đọc và vốn từ vựng thì audio book lại góp phần đáng kể giúp các em luyện kĩ năng nghe.

Download bản pdf của bộ tiểu thuyết tiếng Anh này và đọc hiểu sẽ giúp các em nâng cao khả năng đọc hiểu của mình và củng cố vốn từ vựng của mình qua sự sáng tạo của nhà văn J.K. Rowling. Bộ tài liệu còn gồm audio book của cả 7 phần giúp các em lyện kĩ năng nghe. Cả nghe và đọc đều là những kĩ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong giao tiếp và công việc hang ngày mà còn cả trong bài thi IELTS nữa. Đây cũng là hai phần thi mà các em có thể cải thiện điểm số dễ dàng nếu luyện tập thường xuyên.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Bộ Truyện Harry Potter?

Để có thể tận dụng bộ truyện này mọt các tốt nhất, các em nên làm theo những bước sau:

 • Đọc qua bản pdf một lần và hiểu sơ bộ nội dung.
 • Nghe bản audio book để nâng cao khả năng nghe của mình. Chú ý là chỉ nên nghe 2 lần là tối đa nhé!
 • Vừa nghe khi vừa đọc bản pdf, đánh dấu lại những từ hoặc những phần chưa hiểu và chú ý hơn về cách phát âm, cách nhấn trọng âm và ngữ điệu của bản audio.
 • Cuối cùng là tìm hiểu nghĩa của những phần đã đánh dấu phía trên!

Làm theo cách này và không chỉ 2 kĩ năng Nghe và Đọc mà cả kĩ năng Viết và Nói cũng sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Download truyện Harry Potter Full Ebook và Audio ở đây nhé: https://goo.gl/QjX8h8 

Tham khảo khoá học IELTS lại IBEST nhé: https://ibest.edu.vn/khoa-hoc/cac-khoa-hoc-tai-ibest.html

Đăng ký ngay để được tư vấn và kiểm tra trình đô miễn phí nhé:

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest