REVIEW SÁCH LUYỆN THI IELTS – THE OFFICIAL CAMBRIDGE GUIDE TO IELTS

[IBEST] Review sách luyện thi IELTS – The Official Cambridge Guide

Để bắt đầu cho chuỗi các bài viết review cho các đầu sách luyện thi IELTS phù hợp cho từng trình độ, IBEST hân hạnh giới thiệu các ban quyển sách The Official Cambridge Guide – một cuốn sách luyện thi toàn diện bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sau khi trang bị đầy đủ cách làm bài, phân tích đề, đằng sau sách còn có 10 bộ đề thi mẫu cho các ban thực hành thi thử trọn vẹn một bài thi IELTS nha !

Đối tượng phù hợp: Cuốn sách này là dành những ai tự tin về trình độ tiếng Anh của họ và muốn làm quen mình với định dạng bài thi. Những bạn muốn đạt điểm 6.0 trở lên.thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Đối tượng không phù hợp: Bạn không nên luyện ngay cuốn sách này nếu trình độ tiếng ảnh ở mức pre-intermediate hoặc below bởi vì ngôn ngữ sử dụng trong sách đòi hỏi một trình độ tiếng Anh nhất định.

Ưu điểm:– Tất cả các khía cạnh của bài thi được trình bày một cách dễ hiểu. Có những lời khuyên và gợi ý trên mỗi trang và các bài kiểm tra thực hành thực sự giúp học sinh củng cố những gì họ đã học.

– Hầu hết các nhà xuất bản in từng cuốn sách cho mỗi kỹ năng, nhưng cuốn sách này bào gồm cả bốn kỹ năng nên bạn không cần phải suy nghĩa quá nhiều về những kĩ năng khác.

– Nó được xuất bản bởi Cambridge đong thời cũng là đơn vị ra đề, do đó, mọi thông tin đều đáng tin cậy nha.

Khuyết điểm:Sách do Cambridge biên soạn nên nó sẽ tập trung chính vào việc luyện tập kĩ năng tuy nhiên sách sẽ không cung cấp quá nhiều các tips/tricks hay vì Cambridge không muốn lộ thông tin nội bộ và  muốn giữ sự đáng tin cậy nhất có thể nhé.

Chấm điểm: 4/5

Để tải ngay sách The Official Cambridge Guide to IELTS  hãy click ngay link sau nhé:
https://goo.gl/39sKA9

Hãy tích cực ghé qua web IBEST nhiều hơn, để có thể cập nhật những bài review chất lượng nhất về các sách luyện thi IELTS nha !!!

Chúc các em luyện thi IELTS hiệu quả và đừng quên tham khảo các khóa IELTS tại IBEST nhé.

>Tặng 500.000Đ khi đăng ký trược 10/11

Chi tiết khóa họchttps://ibest.edu.vn/khoa-hoc/ielts/ielts-cam-ket.html

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí theo mẫu:

 

 

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest