IBEST tổ chức buổi thi thử IELTS chuyên nghiệp như thi thật!

Chiều thứ 6 (14/06) vừa qua, cùng sự hợp tác từ Trung tâm tư vấn du học Vietint, CLB DEL – Hanu với sự hỗ trợ từ Hội đồng Anh, IBEST đã tổ chức thành công buổi thi thử IELTS cho hơn 200 bạn thí sinh từ nhiều trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Với sự nỗ lực và chuẩn bị công phu, IBEST muốn đem đến cho các thí sinh một buổi thi IELTS chuyên nghiệp nhất, sát với kì thi thật để các bạn không còn bị bỡ ngỡ đối với kì thi mang tầm quốc tế như kỳ thi IELTS.

Từ khâu chuẩn bị đề thi, giấy thi và các ấn phẩm hỗ trợ liên quan như bút chì, … đều được hỗ trợ bởi đối tác chiến lược chuyên tổ chức thi IELTS là Hội đồng Anh. Các khâu tổ chức cũng được IBEST chăm chút nhằm mang lại cho các thí sinh chất lượng tốt nhất để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Hội đồng Anh – đối tác lâu năm hỗ trợ IBEST trong kì thi thử

Chính vì thế, kì thi thử IELTS tại IBEST luôn thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Tại buổi thi thử vừa qua, ngay từ sớm các sĩ tử đã có mặt đúng giờ để check-in.

Thí sinh đến check-in từ sớm

Các bạn nhanh chóng được sắp xếp vào phòng thi. Trong khi đợi đến bài thi chính, các bạn thí sinh được thư giãn và lắng nghe nhiều thông tin bổ ích từ chị Trang – Giám đốc Trung tâm du học Vietint cũng là cựu sinh viên du học từ Anh và chia sẻ kinh nghiệm của cô Nga –cao thủ 8.5 IELTS, bằng CELTA, Pronunciation certificate từ ĐH Cambridge (GV tại IBEST).

Chị Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Vietint

Sau các bạn lần lượt bước vào hai phần thi Listening và Reading. Trong phần thi Listening, nhờ chuẩn bị kĩ lưỡng nên chất lượng âm thanh khá tốt dù trong hội trường có hơn 200 thí sinh.

Phần thi IELTS Listening

Trong buổi thi, IBEST đã tổ chức một cuộc bốc thăm may mắn nho nhỏ để chọn ra 10 bạn thí sinh được thi thử IELTS Speaking miễn phí và 10 bạn được học bổng 1 triệu. Phần trao quà khiến các thí sinh vô cùng hào hứng. Và đây là những gương mặt may mắn nhất buổi thi.

Các thí sinh may mắn nhận quà từ IBEST

Không khí căng thẳng sau 2 phần thi đầu đã dần bị xua tan, các thí sinh thoải mái bước vào phần thi cuối cùng, cũng là phần thi khó nhằn nhất – IELTS Writing.

Các thí sinh trong phần thi IELTS Writing

Buổi thi thử khép lại thành công và suôn sẻ nhờ tinh thần thi nghiêm túc của các thí sinh. Chắc hẳn các thí sinh đang rất mong chờ điểm của mình. IBEST đang dần hoàn thành công đoạn chấm bài, nhập điểm để có thể thông báo đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Muộn nhất là sau 13 ngày, điểm sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của IBEST.

Để dễ dàng cập nhật điểm thi, các bạn vui lòng theo dõi thường xuyên trên website của IBESTwww.ibest.edu.vn, đồng thời click like fanpage www.facebook.com/IBESTVN để nhận được thông báo sớm nhất nhé!

Hiện tại IBEST nhận thêm 10 suất đăng kí thi thử IELTS Speaking với mức phí ưu đãi 50% chỉ còn 250k. Lịch thi thử Speaking sẽ rơi vào đầu tuần tới – trong vòng 20 phút, sắp xếp theo lịch phù hợp giữa giáo viên và thí sinh.

Ngoài ra, vào chiều thứ 2 (17/06) tại IBEST 161 Chùa Láng sẽ diễn ra hội thảo chữa bài Writing với thầy Tony. IBEST dành thêm 20 suất tham dự cho 20 bạn đăng kí sớm nhất.

Hãy nhanh tay đăng kí bằng cách liên hệ với hotline Ms. Điệp: 0987 884 860 / 0904 853 424!

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest