Hậu thi thử IELTS: Buổi chữa bài writing và Speaking bổ ích cùng chuyên gia chấm thi

Chiều thứ 2 ( 17/06) vừa qua, Trung tâm Tiếng Anh IBEST đã tổ chức thành công Hội thảo chữa bài writing do thầy Tony- giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Buổi hội thảo đã nhận được nhiều sự yêu mến và q

uan tâm của các bạn học sinh, sinh viên những người có mong muốn đạt được điểm cao trong phần thi writing cũng như kỳ thi IELTS.

Cùng chữa bài writing với thầy Tony

Các bạn chăm chú nghe thầy Tony chia sẻ kinh nghiệm để đạt được điểm cao bài thi writing.
Thông thường trong IELTS, phần thi writing luôn được xem là khó lấy điểm nhất đối với học viên Việt Nam. Ngoài các yếu tố như viết đúng văn phạm và trả lời đúng nội dung câu hỏi, bài thi còn đòi hỏi phải sử dụng linh hoạt các vốn từ, ý tưởng sáng tạo cộng thêm lập luận chặt chẽ để có thể vượt qua phần thi writing một cách tốt nhất. Thầy Tony đã hướng dẫn một cách cụ thể, cách sử dụng thời gian của bài thi hợp lý cũng như thầy đã đưa ra dàn ý cũng như bài luận mẫu của bài thi thử writing 14/06 để các bạn thí sinh có thể hiểu trình tự và kham khảo thêm khi làm bài viết.

Thầy Tony đang chia sẻ các tip cho phần thi task 1

Và thầy đố các bạn trong lớp chỉ ra 2 điểm nổi bật của 2 bạn học viên này. Một tip quan trọng cho task 1

Tiếp sau đó, thầy hướng dẫn các bạn cách brain storm cho Task 2 và phân tích chi tiết làm sao để đạt được điểm cao cho phần thi này. Sở dĩ như thế, vì Task 2 là phần thi quan trọng và chiếm nhiều điểm hơn trong bài thi writing nên rất được các bạn quan tâm và lắng nghe.

Buổi hội thảo chữa bài kéo dài trong 2 tiếng cùng với quan tâm và chú ý lắng nghe của các bạn học viên giúp thầy Tony rất thích thú và muốn chia sẻ với các bạn nhiều bí quyết hơn nữa.

Thầy hẹn gặp lại các bạn ở buổi hội thảo, cũng như lớp học tại trung tâm của thầy trong tương lai gần nhất.

Thi thử Speaking với thầy William

Ngay sau khi Hội thảo chữa bài Writing kết thúc, để đáp ứng mong muốn của các bạn học viên, IBEST đã tổ chức buổi thi thử Speaking vào thứ 4 (ngày 19/06) với sự tham gia của các bạn thí sinh đã bốc thăm may mắn và một số bạn có mong muốn được trải nghiệm phần thi.

Buổi thi thử speaking do thầy William- giáo viên kỳ cựu tại Trung tâm tiếng anh IBEST làm giám khảo. Buổi thi thử được tổ chức theo khuôn mẫu của đề thi IELTS thực tế, có chấm điểm và cho feedback rất kỹ ngay sau khi thi.

Phần thi speaking của một thí sinh đã được bốc thăm may mắn.

Tâm trạng chung của các bạn thí sinh khi bước vào cuộc thi đều rất lo lắng và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, với những câu hỏi ngắn làm quen ban đầu ở Part 1của thầy William đã giúp các bạn bình tĩnh và tự tin thể hiện mình trong Part 2, cũng như Part 3 khó hơn của buổi thi.

Phỏng vấn các bạn thí sinh về phần thi speaking vữa diễn ra

IBEST nhận được những phản hồi rất tốt của các bạn về kỳ thi thử IELTS miễn phí vừa qua, các bạn thí sinh thấy đây là cơ hội tốt để các bạn hiểu rõ hơn về IELTS trước khi bước vào buổi thi thật.

Chúc các bạn thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS sắp tới. IBEST luôn đồng hành cùng các bạn.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest