IBEST đồng hành cùng cuộc thi DAV E-Talent 2013

“DAV eTalent Open 2013” là cuộc thi hùng biện Tiếng anh với chủ đề “Sinh viên trong hội nhập quốc tế” bao gồm nhiều lĩnh vực như ngoại giao, kinh tế, chính trị, văn hóa nhằm nâng cao kiến thức, khả năng sáng tạo, sự tự tin, bản lĩnh của Sinh viên trong thời kỳ mới đồng thời tăng cường tính gắn kết trong cộng đồng sinh viên trên một sân chơi Tiếng anh bổ ích. Các đội thi phải trải qua rất nhiều vòng thi đầy thử thách trước khi có thể tham gia vòng chung kết. IBEST rất vinh dự là Nhà bảo trợ chuyên môn và giám khảo trong đêm chung kết.

Đêm chung kết đã diễn ra vào ngày 13/04/2013 tại Hội trường nhà A Học viện Ngoại giao. Cuộc thi được tổ chức bởi Chi đoàn Khoa Tiếng anh, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao . Một đêm thi vô cùng sôi động và hấp dẫn, thu hút rất nhiều các bạn Sinh viên từ các trường Đại học tới tham dự.

Thầy Jake, Giáo viên IBEST làm BGK cho cuộc thi

Cuộc thi hùng biện Tiếng anh đã được tổ chức trong nhiều năm qua và gây được sự thu hút lớn trong cộng đồng sinh viên, tìm ra được những ứng viên không chỉ có khả năng tốt trong việc tư duy phê phán mà còn thể hiện được trình độ Tiếng anh vượt bậc. Năm nay, 4 đội thi đã lọt vào vòng chung kết. Các đội thi với những cái tên rất độc đáo 3 Idiots – đội thi duy nhất đến từ Đại học Ngoại thương, Hakumi, 3G The legend begins…, điều đó đã chứng minh được uy tín, tiếng vang của cuộc thi đồng thời thể hiện khả năng Tiếng anh xuất sắc của thế hệ trẻ Hà Nội.

Đội 3 Idiots – ĐH Ngoại thương

Vòng chung kết vô cùng gay cấn với những màn thi tài năng ấn tượng, vòng thi lồng tiếng cho phim hài hước hay bài hùng biện lôi cuốn. Cuối cùng, 3 thành viên ưu tú của đội Hakumi đến từ Học viện Ngoại giao đã giành chiến thắng nhờ khả năng Tiếng anh trôi chảy cũng như những lý luận sắc bén trong bài hùng biện.

Đội Hakumi xuất sắc giành giải Nhất

IBEST hi vọng cuộc thi bổ ích này sẽ trở thành hoạt động thường niên của Học viện Ngoại Giao, và cũng mong muốn được đồng hành cùng chương trình trong những lần tiếp theo.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest