Luyện IELTS đảm bảo đầu ra

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh, nhất là trong thời đại hiện nay, khi mà một chứng chỉ IELTS khoảng 6.0 có thể là tấm vé giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các cơ hội du học, cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp với mức lương mơ ước.

Hiện nay, rất nhiều các trung tâm tiếng Anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thế hệ trẻ đang tìm cách vươn cao xa ra tầm quốc tế. Các khóa luyện thi IELTS, do vậy, cũng rộ lên như một trào lưu. Để cạnh tranh và đánh vào mong mỏi một kết quả “chắc chắn” của học viên, cụm từ “Luyện IELTS đảm bảo đầu ra” đã xuất hiện và được sử dụng như một chiếc cần câu. Cụm từ này, trên thực tế, không hề mỹ miều như nghĩa đen của nó!

Sự vô trách nhiệm trá hình…

Luyện IELTS đảm bảo đầu ra – Nghe thật tuyệt đúng không? Nếu bạn tham gia khóa luyện thi, mục tiêu của bạn là 6.5. Sau khóa học, nếu bạn thi mà không đạt được 6.5, thì bạn sẽ được học lại miễn phí, cho đến khi nào bạn đạt mục tiêu thì thôi. Hiện đang có rất nhiều trung tâm áp dụng chiêu thức này để lôi kéo học viên. Mới nghe, bạn có thể cảm thấy sự đảm bảo đầu ra này thể hiện trách nhiệm và uy tín của trung tâm. Nhưng thật ra, với một số trung tâm, đây lại là một hình thức che giấu sự vô trách nhiệm trong đào tạo của mình.

Hãy cùng suy nghĩ cẩn thận. Nếu thật sự bạn tham gia một khóa luyện IELTS đảm bảo đầu ra, nhưng bạn không đạt được mục tiêu, tất nhiên bạn sẽ học lại lần thứ hai. Nhưng nếu bạn vẫn không đạt được mục tiêu, thì bạn có cân nhắc việc học lại lần thứ ba không? Và bạn sẽ tiếp tục học lần thứ tư chứ?

Dĩ nhiên là không. Khi đó, bạn sẽ quyết định từ bỏ. Có thể bạn thấy nản và mất quá nhiều thời gian, có thể bạn cảm thấy trung tâm này chưa đủ tốt, dù thế nào thì vẫn là bạn từ bỏ. Và dĩ nhiên bạn đã uổng mất một khoản tiền không hề nhỏ cho những trung tâm như vậy.

Vậy tôi không nên tham gia các khóa luyện IELTS đảm bảo đầu ra?

Như đã đề cập phía trên, rất nhiều bạn lầm tưởng rằng sự đảm bảo đầu ra thể hiện uy tín và trách nhiệm của một trung tâm. Tuy nhiên, sự thật là một trung tâm UY TÍN mới có thể giúp bạn đảm bảo đầu ra cho khóa luyện thi IELTS của mình.

Trên thực tế, để có thể đảm bảo cho bạn một kết quả IELTS trong một khoảng thời gian nhất định, bạn cần phải được kiểm tra năng lực hiện tại của mình. Tiếp đó, bạn cần được xếp vào một lớp luyện thi phù hợp với trình độ của bạn. Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học tập rõ ràng để đạt được mục tiêu đề ra. Và trong suốt quá trình học, bạn sẽ phải đi học thường xuyên, làm bài tập đầy đủ, tham gia tương tác thật nhiều trong lớp học. Nếu bạn không thực hiện, sẽ có người phụ trách việc giám sát và nhắc nhở, hướng dẫn bạn tập trung hơn. Nói chung, một trung tâm uy tín sẽ luôn ở cạnh bạn, làm tất cả để hỗ trợ và bắt buộc bạn phải tập trung để đạt điểm số mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Đó cũng chính là quy trình chúng tôi đang áp dụng tại IBEST. Cùng với những giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dạn, cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, rất nhiều học viên của chúng tôi đã thành công với điểm số vượt cả mong muốn của mình. Và trên tất cả, chúng tôi không chỉ đảm bảo điểm đầu ra của bạn bằng văn bản, mà bằng sự uy tín lâu năm của chính mình.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest