Luyện thi IELTS

Rất nhiều người trong số chúng ta đang đau đầu với vấn đề luyện thi IELTS ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện nay, khi giá trị của chứng chỉ IELTS đã được nâng cao, thì nhu cầu học IELTS của các bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến hiện tượng các trung tâm tiếng anh mọc lên hàng loạt, khiến người có nhu cầu luyện thi IELTS như chúng ta hoang mang và gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi để gửi gắm chứng chỉ IELTS tương lai của mình.

Dĩ nhiên, việc tự học IELTS là có thể, nhưng sẽ rất gian nan, khó khăn. Và bạn vẫn cần một khóa ôn luyện trước khi bước vào kỳ thi rất quan trọng này. Và trên hết, ở quan điểm cá nhân của mình, tôi luôn khuyến khích các bạn nên theo học một chương trình luyện thi IELTS bài bản, chuyên nghiệp, hữu ích và hiệu quả từ một trung tâm uy tín. Tuy vậy, như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn giữa một rừng các trung tâm ồ ạt mọc lên là rất khó. Do vậy, chúng ta nên nắm rõ một số điều kiện cơ bản sau để có thể có lựa chọn đúng đắn nhất.

  1. Kiểm tra đầu vào

Mỗi người sẽ bắt đầu học IELTS với một trình độ khác nhau. Do vậy, việc để tất cả người đăng ký học cùng học theo một lộ trình định sẵn với trình độ của “người bắt đầu” là hoàn toàn không đúng. Vì thế, một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ kiểm tra để xác định trình độ hiện tại của bạn.

  1. Phân lớp trình độ

Sau khi kiểm tra đầu vào, bạn sẽ được phân vào lớp phù hợp với các học viên có trình độ tương đương bạn. Và bạn sẽ được đưa ra một lộ trình học riêng biệt, phù hợp với trình độ và khả năng hiện thời nhằm đạt được mục tiêu.

  1. Điểm danh, đánh giá

Đây là điều bắt buộc. Bạn hãy đọc phản hồi của các học viên đã từng theo học trung tâm trong tầm ngắm của bạn và tìm hiểu vấn đề này. Một trung tâm có trách nhiệm với kết quả đào tạo sẽ chú ý đến sự chuyên cần và nghiêm túc trong học tập của bạn.

  1. Bài tập về nhà

Dĩ nhiên, ngoài thời gian học trên lớp, bạn cần phải làm bài tập về nhà để hoàn thiện và rèn luyện kiến thức, kỹ năng. Một trung tâm đào tạo chú trọng việc giao và kiểm tra bài tập về nhà của bạn sẽ giúp đảm bảo kết quả học tập của bạn.

  1. Giảng viên

Hãy chú ý đội ngũ giảng viên và chọn theo học những giảng viên được yêu quý và có phản hồi tốt từ học viên. Giảng viên sẽ là người trực tiếp dẫn dắt bạn đến số điểm IELTS mơ ước đó. 😀

  1. Hỗ trợ học tập

Một trung tâm tiếng Anh tốt sẽ bố trí đội ngũ hỗ trợ học tập luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn24/24. Họ rất thân thiện, dễ mến và cực kỳ nhiệt tình.

  1. Sự cam kết về đầu ra

Và đặc biệt, một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng sẽ dám đảm bảo đầu ra cho khóa luyện thi IELTS của bạn.

 

Nếu bạn tìm thấy một trung tâm nào có thể đáp ứng được cả 7 điều kiện trên, thì đừng ngần ngại nữa nhé. Đó chính là nơi bạn nên gửi gắm sự nghiệp luyện thi IELTS của mình với hi vọng về một tương lai sáng cùng số điểm IELTS bạn hằng mơ ước.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest