Luyện thi IELTS ở đâu?

Hiện nay, khi chứng chỉ IELTS ngày càng được công nhận rộng rãi, nhu cầu luyện thi IELTS của các bạn học sinh, sinh viên và thậm chí cả người đi làm đều tăng cao. Một chứng chỉ IELTS kết quả tốt chắc chắn sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội tốt hơn và một tương lai tươi sáng. Nắm bắt được nhu cầu đang ngày càng gia tăng này, những cơ sở, trung tâm luyện thi IELTS cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy vậy, chính điều này lại khiến người học rơi vào trạng thái “hoang mang”. Họ băn khoăn không biết đâu mới là cơ sở, trung tâm luyện thi IELTS uy tín mà họ có thể tin tưởng được trong một rừng những banner, quảng cáo họ nhìn thấy hàng ngày.

Vậy bạn nên luyện thi IELTS ở đâu? Những đặc điểm nào giúp bạn biết được đó là một nơi học tập hiệu quả đối với bạn hay không?

Đầu tiên, bạn hãy để tâm đến thương hiệu và uy tín lâu năm. Chỉ trong năm 2016 vừa rồi, có rất nhiều “Trung tâm tiếng Anh” được thành lập, mà chủ là những cá nhân chưa có kinh nghiệm. Những trtung tâm này có đặc điểm: tuổi đời trẻ, mà tuổi thọ cũng trẻ. Do vậy, khi bạn muốn lựa chọn trung tâm nào, hãy bỏ ra vài phút tìm hiểu trên internet nhằm xác định được tuổi đời, số năm uy tín cũng như những phản hồi của học viên đã từng học ở đó. Khi đã tìm hiểu kỹ càng, tôi tin rằng bạn sẽ nhận biết được đâu là trung tâm uy tín để bạn có thể tin tưởng giao cả tương lai của mình cho họ.

Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm mạnh về truyền thông, và họ có thể đánh lừa học viên tương lai bằng những chiêu trò quảng cáo, xây dựng nên những phản hồi không thật. Trường hợp này thường không có nhiều, bởi một trung tâm có chi phí chạy quảng cáo cũng như thuê đội ngũ truyền thông mạnh đến vậy thì chắc chắn là có nhiều học viên và tình hình hoạt động tốt. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn thận. Bằng cách nào?

Bạn hãy đến tận trung tâm bạn ưng ý. Khi đến, hãy để ý về cơ sở vật chất, sự thân thiện của nhân viên, và cách thức họ tư vấn cho bạn về các lớp học. Một trung tâm tiếng Anh đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu sẽ cực kỳ coi trọng phần tư vấn này. Và những trung tâm chạy theo lợi nhuận thì ngược lại: Tư vấn lớp học đúng trình độ của học viên không quan trọng, miễn là học viên đóng tiền và đi học. Bởi vậy, qua việc tư vấn, tôi cá rằng bạn đã có thể có quyết định của riêng mình.

Tại IBEST, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên thứ tự ưu tiên đầu tiên nên rất hiểu sự khác biệt này. Bạn sẽ không thể tiến bộ nếu không được xếp vào lớp đúng trình độ và không được học giảng viên tốt. Với đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài đầy nhiệt tình, tận tâm; cơ sở vật chất học tập đầy đủ, sáng tạo, thoải mái, cùng với sự tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, sự chăm sóc chu đáo của nhân viên, bạn sẽ cảm thấy việc học tập của bạn được nâng niu và trân trọng đến từng chi tiết. Bạn sẽ thấy được kết quả rõ ràng chỉ trong vài tháng học tập. Và hơn hết, bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi của chính mình: Nên luyện thi IELTS ở đâu để đạt mục tiêu mong muốn?

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest