BÍ KÍP ĐẠT IELTS 6.5+ CHỈ VỚI 4.890.000Đ

Hẳn là các sĩ tử học IELTS luôn muốn tìm hiều thêm về các tips bởi những mẹo này cung cấp thông tin chi tiết và lời nhắc rất hữu ích để giúp bạn làm tốt nhất trong mỗi phần của bài kiểm tra. Các bạn hãy tham khảo một số tips sau nhé:

1. Trong kỳ thi IELTS Speaking, bạn sẽ được đánh giá về việc sử dụng từ vựng. Có một vốn từ vựng tốt không phải chỉ là biết nhiều từ và cụm từ, bạn còn phải biết cách sử dụng chúng. Đặc biệt. bạn không nên sử dụng tiếng lóng trong bài kiểm tra. Tương tự, một số từ quá mức trang trọng hoặc lỗi thời cũng không phù hợp để nói.

Ngoài ra, bạn luôn luôn có thể khai thác từ vựng trong các câu hỏi, thậm chí suy nghĩ về cách chuyển từ vựng bạn đã học được cho các câu hỏi khác. Ví dụ, bạn có thể được hỏi về thời gian khi bạn thắng một trò chơi, sau đó bạn có thể sử dụng vốn từ vựng của mình để nói về cách bạn chơi và thắng trận đấu đó.

2. Trong IELTS Listening, khi bạn phải hoàn thành câu, hãy chắc chắn rằng từ hoặc cụm từ bạn viết là chính xác cả về ý nghĩa lẫn ngữ pháp, nếu sai ngữ pháp, cả câu trả lời sẽ bị chấm là sai.

Khi bạn phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, hãy nhớ rằng thông tin có thể được diễn tả theo nhiều cách khác nhau trong bản ghi. Lắng nghe ý tưởng, không phải từ và cụm từ cụ thể.

3. Scanning và Skimming là 2 kỹ năng thi quan trọng nhất trong IELTS Reading. Skimming là cách nhanh nhất để tìm ra một văn bản, hoặc một phần của văn bản diễn tả điều gì, và một khi bạn biết được chủ đề chung, bạn sẽ dễ dàng đọc chi tiết hơn. Scanning là cách hiệu quả nhất để định vị thông tin bạn cần để trả lời các câu hỏi thi.

Một điều quan trọng nữa là gạch dưới hoặc đánh dấu các từ hoặc cụm từ chính trong các câu hỏi. Điều này giúp bạn tập trung vào thông tin bạn cần tìm trong văn bản.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành bài luận của bạn bằng cách viết một kết luận, ngay cả khi phần này chỉ có một câu trong IELTS Writing. Nếu bạn đang thiếu thời gian, tốt nhất là rút ngắn hoặc bỏ qua một trong các đoạn nội dung của bạn để hoàn thành bài viết.

Một trong những chiến lược hữu ích nhất để liên kết các điểm giữa các câu là sử dụng “this” hoặc “these”. Cả 2 từ này đều có thể được sử dụng một mình hoặc đi trước một từ tóm tắt để nắm bắt điểm chính của câu trên.

5. Tuy nhiên, chỉ riêng các tips sẽ không đủ để thành công trong kỳ thi IELTS. Để làm tốt bài kiểm tra, bạn phải chuẩn bị và thực hành tiếng Anh thật cẩn thận và kĩ càng trước khi bước vào bài kiểm tra.

Do đó, IBEST mong muốn mang đến cho bạn những khóa học IELTS chất lượng cao với giáo viên ưu tú đến từ Anh, Mỹ, Úc. Bằng việc liên tục cập nhật các phương pháp tiến tiến cũng như tài liệu học mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Collin… IBEST tin tưởng và hi vọng tất cả học viên đã, đang và sẽ theo học các khóa học tại IBEST sẽ đạt được những thành tích tốt nhất.

Mùa hè này, hãy để IBEST tiếp tục đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vũ môn với học bổng lên tới 1.000.000Đ kèm khóa IELTS SPEAKING MIỄN PHÍ đối với tất cả các khóa IELTS.

Chi tiết chương trình: https://goo.gl/ZxZy8f

Địa chỉ: IBEST 5/231 Chùa Bộc | IBEST 25D Ngô Thì Nhậm

Hotline: 093 606 7071 – 0243 944 0403 – 0243 944 974

Đừng chần chừ nữa, hãy nắm bắt cơ hội này học ngay nhé !

Đăng ký ngay!!!

Error: Contact form not found.

 

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest