Học tiếng Anh Online cùng IBEST

IELTS Speaking – Topic: Music

Vocabulary luôn là chìa khóa để giúp bạn nâng band trong bài IELTS, đặc biệt là IELTS Speaking. Cùng IBEST điểm qua một câu hỏi và cách trả lời sao … More IELTS Speaking – Topic: Music »

7 Websites for IELTS Reading

Nếu đã quá ‘ngấy’ mấy quyển luyện đề IELTS Reading thì mình nên trao cho 7 website này cơ hội nhé. Đúng chuẩn ‘Ngon – Bổ – Miễn Phí’ luôn. … More 7 Websites for IELTS Reading »

6 Must-Watch Movies for English Learners

Phải chăng bạn đã quá ngán ngẩm với các bài diễn thuyết đầy học thuật? Nghe cứ trôi tuồn tuột, nghe xong lại càng nản chí với con đường học … More 6 Must-Watch Movies for English Learners »

IELTS Speaking: 5 tips đạt band điểm cao

Cùng nghe thầy Paul, một giáo viên dạy IELTS với nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ 5 tips đạt band điểm cao trong phần thi Speaking. Thầy đã tổng hợp … More IELTS Speaking: 5 tips đạt band điểm cao »

Bí quyết đạt điểm cao trong IELTS Speaking: ” Nhịp điệu”

Làm thế nào nâng cao điểm IELTS Speaking bằng cách sử dụng “NHỊP ĐIỆU”? Bài học là chia sẻ của Thầy Tony – giáo viên 10 năm kinh nghiệm tại … More Bí quyết đạt điểm cao trong IELTS Speaking: ” Nhịp điệu” »

Bí quyết IELTS Speaking: Điểm cộng với “Paraphrase”

Làm thế nào để đạt được điểm cao trong IELTS Speaking Part 1? Clip là lời khuyên của thầy Paul – giáo viên có hơn 5 năm kinh nghiệm luyện … More Bí quyết IELTS Speaking: Điểm cộng với “Paraphrase” »

IELTS Speaking: Grammar for IELTS speaking

IBEST chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS speaking với thầy Tony – giáo viên 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS của IBEST. Thầy sẽ chia sẻ cũng các … More IELTS Speaking: Grammar for IELTS speaking »

IELTS Speaking tips : Chunking

Clip là một trong những bài học bổ ích giúp các bạn học viên hiểu biết thêm và phát triển các kỹ năng IELTS. Clip hướng dẫn các bạn trình … More IELTS Speaking tips : Chunking »

Học tiếng Anh qua bài hát – If you’re happy and you know it

Học tiếng Anh qua bài hát cùng IBEST. Học tiếng Anh theo cách này sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nhớ từ vựng, cấu trúc và cách dùng. Theo … More Học tiếng Anh qua bài hát – If you’re happy and you know it »

Luyện IELTS Speaking: Chủ đề Housework

Luyện IELTS Speaking: Chủ đề Housework Đây là một trong những bài học bổ ích từ trung tâm tiếng Anh IBEST nhằm giúp học viên có thể phát triển kĩ … More Luyện IELTS Speaking: Chủ đề Housework »

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest