Đăng ký thi IELTS tại IDP & BC

IBEST hiện là đại diện chính thức nhận đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh và IDP.

Thí sinh khi đăng ký qua IBEST chỉ phải làm thủ tục tại IBEST, IBEST sẽ hoàn thành các thủ tục như đặt chỗ, đăng ký và làm thủ tục thi IELTS tại Hội Đồng Anh và IDP, cũng như giữ liên lạc giữa Hội Đồng Anh, IDP và thí sinh để giúp thí sinh giải quyết các thắc mắc trước và sau khi làm bài thi IETLS.

Đăng ký thi như thế nào?

Khi đi đăng kí cần mang theo như sau:

 • Lệ phí thi
 • Không cần phải chuẩn bị ảnh, ảnh sẽ được chụp trực tiếp tại Hội đồng Anh hoặc IDP vào ngày thi
 • Hộ chiếu hoặc CMND

Mọi chi tiết về thông tin và thủ tục đăng ký thi IELTS tại IBEST, vui lòng liên hệ: 093 606 7071024 394497490243 9440403 hoặc email: info@ibest.edu.vn

Thông tin chi tiết

 • Ngày thi

Thí sinh cần kiểm tra lịch thi chính thức của Hội Đồng Anh và IDP. Ngày thi được ghi trên lịch là ngày thi cố định của phần thi Nghe, Đọc và Viết.

Quy trình thi IELTS tại BC và IDP đều chia làm 2 phần: Thi Viết (Nghe – Đọc – Viết) và Thi Nói. Hai phần thi này có thể diễn ra trong cùng 1 ngày hoặc 2 ngày khác biệt. Tùy thuộc vào lịch thi cụ thể mà ngày thi Nói sẽ diễn ra trước hoặc sau ngày thi Viết 7 ngày. Ngày thi sẽ được thông báo khi thí sinh hoàn thành các thủ tục đăng ký.

Thí sinh có thể yêu cầu thực hiện bài thi nói ngay trong ngày thi Viết hoặc sau đó, tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về BC và IDP.

Việc sắp xếp địa điểm thi và ngày thi Nói và Viết do IDP và BC quyết định. Địa điểm thi Nói sẽ được thông báo trực tiếp với thí sinh trước hoặc trong ngày thi Viết.

 • Lưu ý về Đổi/Hủy ngày thi

Nếu bạn đổi/hủy ngày thi 5 tuần trở lên trước ngày thi, BC và IDP sẽ yêu cầu một khoản phí bằng tối đa 25% phí dự thi.

Nếu bạn hủy thi trong vòng 5 tuần trước ngày thi bởi bất kì lí do gì ngoại trừ lí do sức khỏe, bạn sẽ không được hoàn trả phí dự thi. Trong trường hợp có lí do về sức khỏe và yêu cầu đổi/ hủy thi, bạn cần cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 5 ngày làm việc trước ngày thi. Lưu ý: chỉ những vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng được xem xét. Và cần chuẩn bị bản GỐC giấy chứng nhận sức khỏe chứng minh rằng bạn không thể tham gia được kì thi.

IBEST chỉ có trách nhiệm đăng ký thi cho thí sinh theo ngày thí sinh đăng ký trên form. Mọi thủ tục đổi, hoãn, hủy, thí sinh trực tiếp liên hệ với BC và IDP.

 • Hoàn tất đăng kí

Thí sinh sẽ nhận được một túi hồ sơ (Briefing Pack) từ IDP/BC trong đó có xác nhận ngày đăng kí, thông tin về buổi Briefing (Briefing Sessions) (ngày, địa điểm & thông tin liên lạc) và hỗ trợ khác như online support và thư viện miễn phí.

 • Địa điểm thi

The British Council – BC – Hội Đồng Anh:

Các buổi Briefing được tổ chức tại Hội Đồng Anh, 20 Thụy Khuê

Thi Viết (Nghe – Đọc – Viết) tại Tầng 3, Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh

Thi Nói tại Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh hoặc tại Hội Đồng Anh, 20 Thụy Khuê

IDP

Các buổi Briefing được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt
Thi Viết (Nghe – Đọc – Viết) tại Tầng 3, Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh; hoặc tại Tầng 7, Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt

Thi Nói: tại IDP, 53A Lê Văn Hưu hoặc ACET, Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh

 • Kết quả thi

Kết quả thi sẽ có sau 13 ngày kể từ ngày thi của thí sinh (kể cả thứ 7 và CN). Tại BC: Kết quả thi sẽ được gửi về IBEST hoặc thí sinh nhận kết quả thi tại Hội Đồng Anh. Thí sinh có thể tra điểm thi trực tiếp sau 13 ngày tại http://ielts-results.britishcouncil.org. Tại IDP: Thí sinh phải trực tiếp đến nhận kết quả tại IDP.

 • Lệ phí thi

IBEST chỉ thu lệ phí thi theo đúng lệ phí thi quy định tại thời điểm thu của BC và IDP. Thí sinh không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho việc đăng ký thi IELTS tại IBEST. Vui lòng liên hệ 024 39449749 – 0243 9440403 hoặc info@ibest.edu.vn để tìm hiểu thêm về quy trình, thủ tục và lệ phí thi đang được áp dụng tại BC và IDP.

Quyền lợi và trách nhiệm của thi sinh đăng ký thi IELTS

 • Quyền lợi của thí sinh

IELTS Briefing: Thí sinh khi đăng ký thi tại BC hay IDP đều sẽ được tham gia 01 buổi IELTS Briefing hướng dẫn cách thức làm bài thi, quy trình thi và các thủ tục khác.

Tại BC: Thí sinh được sử dụng Information Center trong 02 tuần và nhận được 01 code để sử dụng chương trình Road to IELTS (luyện thi trực tuyến của BC). Tại IDP: Thí sinh được sử dụng Thư viện của ACET trong 02 tuần.

Thí sinh đăng kí thi IELTS thông qua IBEST, được sử dụng trung tâm học tập tại IBEST (Study Center) (được thiết kế bởi Giám đốc chuyên môn của chúng tôi đến từ London) cũng như tham gia cái buổi phụ đạo luyện nói (IELTS Speaking Sessions) miễn phí.

IBEST đảm bảo việc hoàn thành thủ tục theo đúng quy định và giải quyết các vấn đề phát sinh khi đặt chỗ, giữ chỗ đã đăng ký của thí sinh với BC và IDP. IBEST có trách nhiệm thông báo đầy đủ và chính xác cho thí sinh về ngày giờ thi, quyền lợi và trách nhiệm của thí sinh. Khi có kết quả thi, IBEST sẽ thông báo để thí sinh đến nhận kết quả thi.

Trong trường hợp khẩn cấp về ngày thi, thí sinh đã đăng ký liên lạc với:

BC: 0902.064.064 – email: examinations.hanoi@britishcouncil.org.vn
IDP: 043.943.9739 – ext: 300 – 302 – hotline: 0902,106,066 – email: IELTS.Hanoi@idp.com

 • Trách nhiệm của thí sinh

Thí sinh phải cung cấp đầy đủ hồ sơ và thông tin cần thiết cho IBEST để đăng ký theo các quy định của BC và IDP. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình hoàn thành thủ tục, IBEST sẽ thông báo đầy đủ và kịp thời với thí sinh.

Sau khi các thủ tục đã hoàn thành, thí sinh đến lấy không quá 07 ngày kể từ thời điểm thông báo. Thí sinh cần báo cho IBEST nếu không thể đến lấy Briefing Pack. Nếu đến quá thời hạn trên hoặc không thông báo trước, IBEST sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề phát sinh nào của thí sinh về việc tham dự kỳ thi.

Thí sinh phải xuất trình CMT/Hộ chiếu đã đăng ký trên form trước khi vào phòng thi trong ngày thi. Nếu thí sinh bị mất CMT hoặc passport, cần liên hệ trực tiếp đến IDP và BC để được hướng dẫn trực tiếp.

Thí sinh phải có mặt trước ít nhất 01 tiếng trong ngày thi Viết (thường lúc 08:00 am) và ít nhất 30 phút trước giờ thi Nói đã được thông báo. Thí sinh tuân thủ theo các quy định về thủ tục đăng ký, quy trình thi IELTS của BC/IDP.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các nội dung trên:

Mọi thắc mắc về thủ tục, lệ phí xin vui lòng liên lạc 0911 95 2882- 0243 9449749 – 0243 9440403 hoặc info@ibest.edu.vn

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest