[IBEST] DOWNLOAD BỘ TRUYỆN LUYỆN TIẾNG ANH CHO TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN

Để luyện thi IELTS thì từ vựng hiển nhiên là vô cùng quan trọng. Nhưng khi những phương pháp như học chay, xem phim English sub nhưng lại quá khô hoặc quá khó khi nhiều từ mới không biết và sub lướt quá nhanh thì luyện đọc những câu chuyện đơn giản sẽ có ích hơn nhiều đó.

Trước hết, phải tìm được quyển sách, tài liệu ôn tập đúng trình độ với em, nếu một trang sách có 7-8 từ mới với em thì hãy “cất em nó đi” ngay lập tức. Vì nó sẽ khiến em chán nản và buồn ngủ lắm đấy. Cái gì cũng quá trình cả, phải không nào?

Thứ hai, chúng ta phải hiểu “việc đọc là để rèn lối tư duy cho bản thân”. Hẳn nhiều người nghĩ đọc những cuốn sách đầy học thuật sẽ giúp ta không những tìm được từ vựng chuyên sâu mà còn rèn luôn cách lập luận. Nhưng thực chất, việc bắt đầu hình thành tư duy từ những “simple novel” dành cho teenager sẽ tốt hơn nhiều đó, vừa làm quen được với cuộc sống hằng ngày vừa có đam mê hơn ( vì đọc dễ hiểu nên tự tin hơn) hehe.

Ibest đã tìm được một “perfect choice” cho các bạn để tăng vốn từ để luyện thi speaking đây nè. Không chừng các em sẽ “fall in love – yêu” với bản gốc Anh hơn cả bản dịch đó, vì dịch sẽ không giữ được 100% sự tự nhiên đâu.
“Princess Diaries” – Truyện gây ấn tượng ngay từ đề tài vô cùng hấp dẫn, xét cho cùng thì hầu như cô bé nào cũng từng một lần mơ ước mình trở thành công chúa phải không. Chính tác giả Meg Cabot cũng nói rằng khi còn bé bà cứ khăng khăng rằng bố mẹ “thật” của mình- một vị vua và hoàng hậu sẽ sớm tới đón bà về cung điện, và mọi người nên đối tốt dần với bà đi là vừa. Những bí mật về đời tư, cuộc sống hàng ngày của giới Hoàng gia , một thế giới khác hẳn thường ngày cũng luôn thu hút được sự chú ý của độc giả, vậy nên không lạ khi Nhật ký công chúa trở thành một hiện tượng bestseller đấy nhé.
Hơn cả thế, câu chuyện được viết theo lối viết cực đơn giản, hài hước và sử dụng từ vựng phổ biến hằng ngày. Chỉ cần luyện xong tập truyện này, khả năng sử dụng ngôn ngữ biểu cảm hay diễn tả trần thuật sẽ nâng trình tiếng anh lên nhiều đó.
Link PDF cho các em nha:
https://www.mediafire.com/folder/3fltlh8637h91/Bộ_truyện_princess_diaries

Chúc các em học tốt  và đừng quên tham khảo các khóa học tại IBEST nhé.

Tặng khóa Phát âm trị giá 2.500.000Đ khi đăng ký Online

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí theo mẫu:

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest