Vui Xuân – Hái Lộc Đầu Năm Cùng IBEST

Là một sĩ tử đang trong quá trình ăn, ngủ cùng IELTS, chúng ta thường phải đối mặt với hàng trăm nỗi lo không tên, tỉ dụ như ‘Không có ideas cho Writing’, ‘Nhỡ đâu nói sai trong lúc thi Speaking, hay ‘Biết đâu bất ngờ mình không hiểu câu hỏi?’.

Làm thế nào để có được ‘bi kíp luyện IELTS’ trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất? Câu trả lời là bạn hãy đăng ký ngày khóa IELTS Special Writing và Speaking với IBEST thôi!!! Tháng 1 này, IBEST xin dành tặng bạn 20% học phí khi đăng ký các khóa IELTS Special WritingIELTS Special Speaking.

Nếu bạn vẫn lăn tăn thì đây là 5 lý do tại sao bạn nên vào team của IBEST:

Quá nhiều…bài tập
Nếu bạn thuộc nhóm … ngại làm bài tập, lười đọc tài liệu thì việc học IELTS tại IBEST sẽ là cơn ác mộng với bạn. Bởi vì IBEST hiểu rằng, việc luyện tập những dạng bài, các kỹ năng của IELTS là rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo đạt được điểm số mong muốn. Vì vậy, IBEST luôn cố gắng mang đến cho các bạn bài tập, những kiến thức bổ ích nhất để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình! Bạn sẽ thường xuyên phải đấu tranh giữa việc xem một bộ phim hay ở nhà  “cày” IELTS.

Bị…phũ
Khi bạn hỏi IBEST, mình mất gốc thì sau bao lâu sẽ đạt 6.5 IELTS. Câu trả lời dành cho bạn sẽ không phải là 3 tháng hay 5 tháng mà là mất đến cả một năm. Tiếng Anh sẽ là quá trình tôi luyện và tích lũy. Khi bạn nghe tư vấn, sẽ không có viễn cảnh chinh phục 6.5 từ mất gốc sau 2 tháng được vẽ ra, mà là sự thật về một lộ trình học chăm chỉ và hiệu quả để bạn đi đến đích nhanh chóng nhất.

Chỉ muốn học IELTS nhưng phải học nhiều thứ khác
Học IELTS tại IBEST, bạn sẽ được tặng kèm những khóa học kỹ năng tiếng Anh riêng MIỄN PHÍ như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các khóa kỹ năng này sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc đồng thời tạo môi trường để bạn luyện tập tiếng Anh thường xuyên nhất.

Bị… buồn
Bạn sẽ không thể tìm thấy những lớp học với 30-40 học viên ở IBEST bởi với sĩ số lớp đông như vậy đồng nghĩa với không hiệu quả hoặc chỉ phù hợp khi học riêng ngữ pháp. Với sĩ số 10-14 học viên, lớp học IBEST có thể không quá vui nhộn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một khóa học hiệu quả và hữu ích đó.

Sợ nói nhưng vẫn phải nói
Trong các buổi học tại IBEST luôn có phần Speaking, giáo viên sẽ chia các bạn thành các cặp và buộc phải luyện nói theo chủ đề nhất định (thường đã từng gặp trong đề thi IELTS), hoặc các bạn sẽ bắt cặp với giáo viên để để được hướng dẫn cách trả lời và kịp thời sửa chữa. Ban đầu, nhiều bạn còn “sợ nói” nhưng khi người đóng cặp với bạn luôn tìm hỏi và gợi chuyện thì nỗi sợ ấy đều biến mất cả thôi.

Trải nghiệm ngay các lớp học bổ ích và hiệu quả tại IBEST ngay hôm nay! 

Error: Contact form not found.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest