Chào Năm Mới 2021 – Rộn Ràng Học Tiếng Anh Cùng IBEST

chào năm mới 2021 ưu đãi khoá học tiếng anh

Năm 2020 đầy biến động đã đi qua, để lại trong chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau. Cùng với thế giới, Việt Nam đón chào năm mới 2021 với niềm hy vọng mới, sức sống mới. Nhân dịp 2021 Tân Sửu, IBEST xin kính chúc quý học viên và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng! Chúc cho những kế hoạch dang dở sẽ hoá thành hiện thực <3 

Rộn Ràng Đón Năm Mới 2021 Cùng Chương Trình Mới

Thành lập năm 2008, IBEST tự hào là một trong những trung tâm Tiếng Anh top đầu của cả nước. Với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến người học những chương trình hiệu quả. Một số chương trình làm nên tên tuổi của IBEST: 

Năm 2018, IBEST trở thành đối tác chiến lược và là trung tâm khảo thí uỷ quyền của tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới – Pearson. Dưới sự quản lý của Pearson, IBEST đã hợp tác cùng I-CONNECT Việt Nam mang tới chương trình và chứng chỉ Ngoại Ngữ chất lượng cho hàng nghìn học viên. 

Món Quà Đặc Biệt Chào Năm Mới 2021

Như một món quà nhân dịp chào năm mới Xuân Tân Sửu 2021, IBEST xin dành tặng 15% giá trị các khoá học trước ngày 08/02/2021*. Ngoài ra, mỗi học viên tại IBEST sẽ được tham gia bài thi đánh giá 4 kỹ năng Versant English Placement Test với chi phí giảm từ 1.760.000VND xuống còn 900.000VND. 

*Lưu ý: Chương trình khuyến mại 15% áp dụng cho các học viên ghi danh lần đầu. 

>> Nhanh tay đăng ký theo form dưới đây để được hỗ trợ nhé! 

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest