IBEST tổ chức buổi học IELTS Writing miễn phí

IELTS Writing luôn được đánh giá là phần thi dễ bị mất điểm nhất của học sinh Việt Nam. Viết đúng chính tả, đúng ngữ pháp, điều đó chưa hẳn đã đồng nghĩa với điểm IELTS cao. Nhiều giám khảo IELTS đã nhận xét: học sinh Việt Nam rất chắc ngữ pháp, nhưng cái họ thiếu là cách suy nghĩ và phong cách viết tiếng Anh thực sự.

Bạn đã bao giờ từng hỏi tại sao bài thi viết bị điểm thấp trong khi tiếng Anh của bạn khá tốt? Bạn muốn biết những tiêu chí thực sự để đánh giá một bài thi IELTS Writing và cách làm thế nào để đạt được nó? Và quan trọng nhất, bạn đang rơi vào một mớ lý thuyết bạn tìm được trên mạng về việc phải viết thứ này và không được viết thứ khác trong bài kiểm tra?

Nếu bạn nói có với tất cả những câu hỏi trên, thì đây là lúc để bạn nhấc điện thoại lên và gọi đến IBEST rồi đấy!

Đến hẹn lại lên, tháng 5 chào hè, IBEST tổ chức buổi học luyện thi IELTS Writing miễn phí dành cho 20 bạn học viên đăng ký sớm nhất với IBEST từ ngày 10/5 đến 19/5. Tổng quát về bài thi viết trong IELTS cùng những “bí mật” của bài thi Task 1 sẽ được thầy Tony – một trong những giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm nhất của IBEST – bật mí trong 2 tiếng đồng hồ cực bổ ích!

LUYỆN THI IELTS WRITING MIỄN PHÍ CÙNG IBEST

Nội dung buổi học: IELTS Writing Task 1 – Đạt điểm tối đa không khó!
Thời gian: 6 – 8pm, tối thứ 2 ngày 20/5/2013
Địa điểm: IBEST – 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giáo viên: Thầy Tony
Điều kiện tham gia:

Bạn chưa từng học tại IBEST, hoặc đã / đang học tại IBEST ở trình độ IELTS Foundation trở lên, và chưa từng học bất cứ khóa IELTS Writing chuyên sâu nào tại IBEST
Bạn đăng kí với IBEST qua hotline:0904645788 hoặc email: info@ibest.edu.vn trước ngày 19/5

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest