Luyện thi IELTS cấp tốc – Cam kết đầu ra

Nếu bạn đang sở hữu một cơ hội làm việc hay đi du học, mà thứ bạn thiếu để biến giấc mơ thành hiện thực chỉ là tấm bằng IELTS. Bạn chỉ có thời gian tính bằng ngày, bằng tháng để hoàn thành hồ sơ. Đừng lo lắng, chương trình luyện thi IELTS cấp tốc này được thiết kế chính là để dành cho bạn.

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc ở IBEST có gì đảm bảo?

Đây là lộ trình IELTS tinh gọn với khung chương trình học linh hoạt giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian. Khi bạn đăng ký chương trình này, bạn sẽ được đảm bảo:

 •  Ký hợp đồng đào tạo cam kết với điều khoản và quyền lợi rõ ràng giữa IBEST và học viên.
 •  Xây dựng chương trình học linh hoạt, phù hợp với từng học viên.
 •  Luyện thi IELTS cùng những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Các thầy cô đều là cựu giám khảo chấm thi hoặc IELTS Expert tại BC, IDP.
 •  Học theo nhóm nhỏ (từ 1 – 4 học viên) 5 buổi/tuần với giáo viên đạt IELTS 8.0 trở lên, có nhiều năm du học tại nước ngoài, phát âm chuẩn. Những giờ học này giúp học viên xem lại toàn bộ kiến thức học được với các giáo viên bản ngữ, và mở rộng thêm kiến thức mới, để đảm bảo sự tiến bộ vững chắc của học viên.
 •  Dịch vụ hỗ trợ đa dạng, toàn diện xuyên suốt lộ trình học. Một tháng, học viên sẽ được tham gia các bài kiểm tra trình độ để đánh giá sự tiến bộ và đảm bảo học viên có thể theo kịp lộ trình học ban đầu.
 •  Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi thật rất tiện lợi và dễ dàng. IBEST là đơn vị chính thức được ủy quyền đăng ký thi IELTS bởi Hội đồng Anh và IDP. Vì vậy, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ thủ tục đăng ký và chỉ cần tập trung vào việc luyện thi IELTS của mình.

Tuy nhiên nếu bạn không tìm kiếm một chương trình học IELTS cấp tốc, hãy tham khảo các khóa IELTS khác của IBEST tại ĐÂY nhé.

>> Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest