Thầy Francis Oliver Neary

Kiến thức uyên thâm

Tốt nghiệp thạc sỹ giáo dục tại đại học Dublin, giữ hai tấm bằng danh giá của đại học Cambridge là DELTA và CELTA, có trên 15 kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng Anh tổng quát, cựu giám khảo chấm thi IELTS tại British Council, đây là những từ khóa đắt giá về thầy Francis. Với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, thầy Francis luôn giành được sự yêu quý và kính trọng từ học viên

Người truyền cảm hứng học tiếng Anh

Đối với người học tiếng Anh, Speaking luôn là kỹ năng gây “ám ảnh”, thâm chí đối với những bạn đạt 7.0 IELTS. “Sợ nói, ngại giao tiếp” là chướng ngại rất lớn trong chặng đường chinh phục tiếng Anh. Khi tham gia lớp học của thầy Francis, đây sẽ là nỗi sợ chắc chắn bạn sẽ vượt qua được. Không phải bạn bị bắt buộc nói mà bạn sẽ cảm thấy MUỐN nói. Là một người cởi mở, thích chia sẻ, thầy luôn chủ động bắt chuyện với học viên, gợi câu chuyện để bạn biết cách mở rộng cuộc hội thoại. Đây là cách kỹ năng Nghe -Nói của bạn sẽ được cải thiện một cách bất ngờ.

Bạn Nguyễn Thế Nguyên – học viên lớp tiếng Anh cho sinh viên khoa IBD, NEU tại IBEST chia sẻ sau khi kết thúc khóa học:

“Dear Francis!

I want to say thank you because your caring and helpfulness even when I was not in your class from the beginning. Your methods and skills are so amazing and special, you inspire me a lot, sir!

I guess today is the last time we met but I am still looking forward to meeting you again.

Thanks for the great time!”

Tỉ mỉ và quan tâm đến học viên

Nếu chịu đến lớp học sớm hơn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh thầy đang in ấn những tập tài liệu dày đã được chuẩn bị thật kỹ cho mỗi buổi học. Mỗi dạng bài đưa ra bạn đều được thực hành, chữa tỉ mỉ và có một tập tài liệu để luyện tập ở nhà nhé.

Lớp học của thầy thường sáng đèn rất muộn vì những lời dặn dò học viên khi có phần kiến thức quan trọng; những lúc thầy trò tâm sự về khó khăn khi học IELTS, cách tự học hay những lời khuyên đắt giá khi có học viên sắp tham gia thi IELTS.

Mỗi thầy cô tại IBEST đều mang những phong cách giảng dạy khác nhau, tạo nên một bức tranh phong phú và không hề nhàm chán tại đây. Tuy nhiên, có một điều mà bất cứ thầy cô nào cũng sở hữu và yêu cầu “cần có” khi “bước chân” vào IBEST đó là: cần cù, chịu khó – tài năng – nhiệt huyết. Hãy đến IBEST và cảm nhận điều đó, bạn nhé!

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest