IELTS Headway (target 5.5 – 6.0)

Trong khóa học luyện thi IELTS này, học viên bắt đầu được ôn luyện chuyên sâu vào 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS. Khóa học tiếp tục cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp nâng cao theo các chủ đề IELTS mang tính học thuật toàn thời lượng của khóa học. Sau đó học viên sẽ được áp dụng từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp vừa học để luyên tập các dạng bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng.

>>> Xem thêm những khoá học IELTS khác tại đây

ielts-headway

Đầu vào: 5.0 IELTS

Đầu ra: 5.5 – 6.0 IELTS

Nội dung:

Tiếp tục được xây dựng theo mô hình Topic – based, tham gia khóa học, song song với các kỹ năng trong kì thi, học sinh được ôn lại các kiến thứ ngữ pháp thường gặp và nâng cao lên.

Các chủ đề được học trong khóa học bao gồm: Living abroad, food, Education, Information technology, the environment, work, people and relationships, travel and tourism, cities…

Hệ thống từ vựng được cung cấp theo từng chủ đề với mức độ khó tăng dần nhằm giúp học sinh có thể tiếp thu và áp dụng tốt hơn vào bài làm.

– Nghe: Với bốn phần trong bài thi IETLS, trong khóa học này, giáo viên sẽ giúp cho học viên luyện tập theo các dạng ở từng phần: con số, tên tuổi, câu hỏi ngắn (short answer), lựa chọn trắc nghiệm (multiple choices), hoàn thành câu (sentences completion), bảng (table), tóm tắt ý (summary).

– Đọc: Học viên được làm quen với từng dạng câu hỏi và kỹ năng để giải quyết hiệu quả nhất. Xuất phát từ các kỹ năng cơ bản là scanning và skimming, học viên sẽ được học cách vận dụng để làm các dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp: True/False/Not given, Heading matching, multiple choices, classification, sentence completion và summary.

– Nói: Đây là kĩ năng được chú trọng tại khóa học này. Tại mỗi giờ dạy, giáo viên luôn luôn có các hoạt động luyện tập nói để giúp học viên có thể luyện tập các chủ đề cũng như các câu hỏi sẽ gặp phải trong kì thi. Các bài học sẽ giúp học viên tăng sự trôi chảy tại phần 1, tập trung phát triển nội dung tại phần 2 (miêu tả) và làm quen dần với dạng câu hỏi phần 3.

– Viết: Kỹ năng viết tập trung vào cả task 1 (miêu tả biểu bảng) và task 2 (trình bày quan điểm thảo luận). Trong nửa thời gian đầu tiên của khóa học, các bài giảng chủ yếu giúp học sinh phân tích và thực hành riêng biệt từng phần trong bài viết. Tại nửa thời gian tiếp theo, các bạn sẽ được luyện tập viết các bài hoàn chỉnh trong thời gian giới hạn với sự hướng dẫn của giáo viên. Kết thúc khóa học, học viên có thể viết các bài hoàn chỉnh cho cả 2 phần.

Thời lượng: 60 giờ

Số lượng học viên: 10 – 14 học viên/lớp.

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học này không? Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không, bạn cần tham dự một buổi kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ tại IBEST.

>> Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest