IELTS Success (target 6.5 -7.0)

Đây là khóa học luyện thi IELTS toàn diện bao gồm tất cả 4 kĩ năng trong 60 giờ dành cho các bạn học viên có đầu vào IELTS tương đương khoảng 6.0 và có mong muốn nâng điểm lên thành 7.0 IELTS.

Đối với đầu vào tương đường khoảng 6.0 của lớp IELTS Success, việc học 2 kỹ năng bị động là Reading và Listening sẽ đơn giản hơn nhiều, vì vậy bên cạnh việc luyện tập đề, học viên sẽ được học các chiến lược để đối phó với những dạng bài khó. Thời lượng của khóa học này tập trung cho các kĩ năng chủ động của kì thi IELTS vốn đòi hỏi rất nhiều sự đào tạo chuyên môn và hướng dẫn, hồi đáp toàn diện của các giảng viên luyện thi IELTS nước ngoài. Chính vì thế học viên sau khóa này điểm số được cải thiện nhờ cải thiện được điểm hai kỹ năng Nói và Viết, đồng thời vượt qua những dạng bài khó trong phần Nghe, Đọc.

>>> Xem thêm những khoá học IELTS khác TẠI ĐÂY

ielts-success

Đầu vào: 6.0

Mục tiêu: 6.5 – 7.0

Thời lượng: 60 giờ

Đối tượng:

Các học viên trình độ 6.0 IELTS và có mong muốn nâng điểm lên thành 7.0 IELTS

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy:

– Nghe: Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cách làm tất cả các dạng bài Nghe IELTS, bao gồm xác định từ khóa, dự đoán trước tình huống và đáp án, nghe ý và từ khóa, ghi vắn tắt… Thêm vào đó, giáo viên sẽ đưa thêm nhiều mẹo làm bài để học viên có thể biết cách đối phó với các dạng bài khó như câu hỏi nhiều lựa chọn, các đồ thị, … Đối với kỹ năng Nghe, giáo viên sẽ giao nhiều bài tập về nhà cho học viên và chữa bài trong buổi kế tiếp để tiết kiệm tối đa thời gian học trên lớp.

– Đọc: Học viên sẽ được ôn lại những kỹ năng cơ bản nhất khi làm bài đọc IELTS như đọc lướt và đọc tìm ý (Skimming & Scanning), cách tìm từ khóa, tìm vị trí đoạn văn và tìm câu trả lời chính xác. Từ những bước cơ bản này, giáo viên sẽ phát triển cách làm riêng cho từng dạng bài trong IELTS Reading. Đặc biệt đối với các dạng khó như True/False/Not Given, Matching Headings, Locating Information, giáo viên sẽ tập trung dành nhiều thời gian cho học viên học và luyện nhiều lần. Tương tự kỹ năng Nghe, học viên chủ yếu được giao bài tập Đọc về nhà để dành thời gian trên lớp nhiều hơn cho hai kỹ năng Nói và Viết.

– Viết: Ở khóa học này, học viên sẽ được học và luyện tập viết bài luận hoàn chỉnh. Giáo viên sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về cấu trúc của bài viết Task 1 và Task 2 để học viên biết cách viết bài có logic. Đối với Task 1, học viên sẽ được học các dạng biểu đồ đường, biểu đồ cột, biểu đồ tròn, bảng; còn đối với Task 2, giáo viên sẽ dạy về các dạng nêu ý kiến, bàn luận, ưu điểm/nhược điểm, đưa giải pháp. Bên cạnh đó, các bài viết của học viên sẽ được giáo viên chấm và nhận xét dựa trên phần biểu mẫu chấm điểm IELTS tiêu chuẩn. Đây là cách hiệu quả nhất giúp học viên hiểu rõ được cách giám khảo chấm điểm và biết cách sửa những lỗi sai của mình để đạt điểm cao hơn.

– Nói: Trong khóa này, học viên sẽ được học các câu hỏi ở cả ba phần thi của IELTS Speaking. Bắt đầu từ các câu hỏi về cá nhân ở Part 1, sau đó khi học viên đã nói dần lưu loát hơn thì chuyển sang luyện Part 2 với đoạn miêu tả dài và cuối khóa học, học viên sẽ được học cách trả lời các câu hỏi khó hơn và mang tính học thuật ở Part 3. Giáo viên sẽ đưa ra hệ thống từ vựng nói cho các chủ đề trong IELTS. Đặc biệt, học viên sẽ được biết thực chất bài thi Nói được chấm và đánh giá như thế nào, theo những tiêu chí nào thông qua nhận xét trực tiếp từ giáo viên để có thể có chiến lược tốt cho mình.

Giáo trình: Giáo trình lớp IELTS Success được biên soạn chuyên biệt bởi Giám đốc học thuật của IBEST. Đồng thời trong lớp học viên cũng sẽ nhận được sách riêng để làm luyện tập ở nhà theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học này không? Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không, bạn cần tham dự một buổi kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ tại IBEST.

>> Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest