Tô Kiều Ngân (7.5 Overall): Thành quả từ sự tin tưởng và động viên!

Học viên lớp IELTS Mastery đạt 7.5 IELTS overall

Bạn Kiều Ngân, học viên khóa IELTS Mastery tại trung tâm tiếng Anh IBEST đã thi IELTS tại IDP và đã đạt kết quả xuất sắc 7.5 Overall và nhất là kĩ năng Reading gần như tuyệt đối (8.5).

Bạn Ngân là cựu sinh viên thương mại của trường ĐH Ngoại thương và đã được tốt nghiệp loại ưu. Hiện bạn đang làm nhân viên Marketing cho Vietnam Airlines và đang có ý định du học thạc sĩ ngành Kinh doanh Quốc tế tại nước Anh. Sau khi thi IELTS và đạt được một kết quả cao như vậy, dự định du học của Ngân sẽ sớm trở thành sự thực.

Sự uy tín gây dựng lòng tin nơi học viên

Ngân cho biết, mặc dù trước học trong trường bạn có học khoa tiếng Anh thương mại, nhưng sau này tốt nghiệp ra làm việc thì lại không phải lúc nào cũng sử dụng nhiều tiếng Anh. Vì thế ngày đầu đến thi kiểm tra đầu vào xếp lớp, Ngân thấy khá băn khoăn về trình độ của mình. Bạn nghĩ rằng mình cần phải học tối thiểu là 2 khóa học tại IBEST trước khi thi IELTS. Mặc dù, khi được kiểm tra trình độ, Ngân đã được các thầy và nhân viên tư vấn đưa lời khuyên và xếp bạn vào khóa IELTS Mastery (khóa học cho học viên mục tiêu 7.0 – 9.0 IELTS) và bạn vẫn còn rụt rẻ khi đăng ký luôn khóa cao nhất tại IBEST.

Khóa học IELTS Mastery Ngân tham gia do thầy Claude phụ trách, kéo dài 88 giờ với sĩ số học viên ít,chỉ từ 13 – 15 nên thầy có khả năng quan tâm và hiểu về trình độ học viên một cách kĩ càng. Thầy Claude là thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, có cách truyền dạy rất hiệu quả nên học viên nắm bài rất nhanh, và còn tự tìm được cho mình phương pháp học phù hợp nhất với bản thân. Hơn nữa, theo cảm nhận của Ngân,khóa học được thiết kế vô cùng hợp lý, bắt đầu với một tốc độ chậm và sau đó được nâng dần lên để học viên trở nên quen với bài thi IELTS.

Chính nhờ sự cố gắng của bản thân, cùng sự sát xao của thầy Claude và tập thể nhân viên IBEST nên mặc dù quyết định thi IELTS chỉ sau 1 khóa học, Ngân đã dành được điểm số IELTS đáng mong đợi.

Còn rất nhiều kiến thức hay ở các khóa học IELTS tại IBEST, tìm hiểu thêm nhé:

Way to IELTS (target 5.0)

IELTS Headway (target 5.5 -6.0)

IELTS Success (target 6.5-7.0)

IELTS Mastery (target 7.0++)

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest