BÓC PHỐT IELTS

IELTS KHÔNG PHẢI TIẾNG ANH, IELTS LÀ MỘT BÀI TEST

IELTS là một kỳ thi, ai cũng biết điều này nhưng người ta lại MẶC ĐINH HỌC IELTS LÀ HỌC TIẾNG ANH. Thực chất, học IELTS là học cách để chinh phục một kỳ thi vì vậy bạn chỉ nên học IELTS khi đã có nền tảng tiếng Anh vững. Lúc này, các phương pháp làm IELTS sẽ giúp bạn vận dụng vốn tiếng Anh vào bài thi này một cách hiệu quả. Đừng cố học IELTS ngay, bạn sẽ “đứt gánh giữa đường” vì phát hiện IELTS quá khó so với mình.

VẬY, THỰC CHẤT BẠN HỌC IELTS HAY HỌC TIẾNG ANH?

Nghe có vẻ mâu thuẫn nhỉ, nhưng đây là điều đầu tiên bạn cần xác định khi học tiếng Anh. Bạn học IELTS vì muốn sử dụng được tiếng Anh trong tương lai. Điều này đồng nghĩa rằng bạn phải nghe, đọc hiểu, đặc biệt là nói và viết được. Ở IBEST, bạn sẽ học “English with IELTS” – học IELTS dựa trên nền tiếng Anh. Điều này đảm bảo bạn có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh trong thực tế chứ không chỉ phục vụ việc thi cử. Hãy nhớ rằng, học IELTS không có con đường tắt. Chủ đề thi cũng vô cùng rộng, mẹo và phương pháp là bí quyết giúp bạn cải thiện kết quả, không phải yếu tố quyết định.

CAM KẾT ĐẦU RA – CÂU HỎI CỦA NHỮNG “CON GÀ”

Nếu đây là câu hỏi của bạn, chắc hẳn bạn chưa bao giờ học và thi IELTS. Một khóa cam kết sẽ cho bạn quyền lợi được học lại nếu THI KHÔNG ĐẠT ĐẦU RA. Nhưng hãy xem nhé:

  • Bạn sẽ không thi IELTS khi bạn cảm thấy chưa chắc chắn vì lệ phí thi rất đắt
  • Nếu khóa học đó dở, thì bạn có học nữa cũng không hiệu quả, thi mãi không được, nản -> tự bỏ
  • Học là việc của bạn, bạn không hiểu -> bạn lười thì không hợp đồng cam kết nào có giá trị cả.

Ở IBEST cũng có cam kết đầu ra, nhưng đây là một chương trình dài với lịch học từ 5-6 buổi/tuần theo nhóm từ 1-4. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm 2-3 buổi/tuần học với giáo viên bản ngữ ở lớp chính để tăng phản xạ tiếng Anh. Và chương trình này chỉ thích hợp nếu bạn bắt buộc phải có IELTS trong thời gian ngắn. Lúc này bạn phải tập trung toàn lực cho tiếng Anh

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn đúng về IELTS.

Đừng quên tham khảo các khóa học tại IBEST nhé:

Tiếng Anh nền

Các khóa IELTS

IBEST ENGLISH CENTER

? Địa chỉ: IBEST 5/231 Chùa Bộc | IBEST 25D Ngô Thì Nhậm IBEST | Bis 3A 128 Thụy Khuê

? Hotline: 0911 95 2882

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest