Luyện thi TOEIC

 

Trong các khóa luyện thi TOEIC tại IBEST, giáo viên luôn chú trọng vào nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp – điểm mấu chốt để dành điểm số cao TOEIC – cho học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được giáo viên chỉ dẫn nhiều phương pháp, kỹ năng làm bài, cách nhận biết các bẫy cơ bản để tăng điểm số nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm đặc biệt của các khóa luyện thi TOEIC của IBEST đó là học viên không chỉ được luyện tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ mà giáo viên còn coi trọng việc luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học viên. IBEST hiểu rằng trong thời buổi hội nhập quốc tế hiện nay, chỉ với 2 hai kĩ năng Nghe – Đọc là chưa đủ đối với một công việc đòi hỏi phải dùng ngoại ngữ ở các công ty lớn tại Việt Nam và các công ty đa quốc gia. Chính vì vậy, hai kĩ năng Nói và Viết cũng được IBEST chú trong. Với các khóa học này, học viên lấy được chứng chỉ TOEIC để ra trường đồng thời nâng cao tiếng Anh của bản thân để có thể cạnh tranh được với các ứng viên khác trong môi trường tuyển dụng gay gắt hiện nay.

Các giáo viên đứng lớp TOEIC tại IBEST đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ này cho học viên Việt Nam, vì thế luôn hiểu được muc tiêu, điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Bài giảng của giáo viên được thiết kế chuyên biệt và phù hợp.

TOEIC 4 SKILLS

Nội dung: Khóa học này tập trung vào kỹ năng Nghe và Đọc (hai kỹ năng được kiểm tra trong kỳ thi TOEIC). Học viên sẽ được trau dồi từ vựng trong lĩnh vực kinh doanh, học các kỹ thuật làm bài, tránh các lỗi thường gặp. Giáo viên cũng sẽ giúp học viên nâng cao khả năng Nói và Viết bằng việc dạy cách áp dụng từ vựng học được vào tình huống thực tế. Chi tiết

Hệ thống các khóa TOEIC tại IBEST

ĐẦU VÀOĐẦU RATHỜI LƯỢNG
ElementaryTOEIC 400 – 45050 giờ
TOEIC 400TOEIC 550 – 60050 giờ
TOEIC 550TOEIC 750+50 giờ

Khi tham gia các khóa TOEIC tại IBEST bạn sẽ được ký kết hợp đồng đào tạo – cam kết đầu ra. Nếu không đạt mục tiêu đầu ra của khóa học, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngay các khóa TOEIC tại IBEST để được tư vấn cụ thể nhé!

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest