Thầy Patrick Cole (Paddy)

 

Thầy Paddy – giáo viên người Anh với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đặc biệt là IELTStiếng Anh giao tiếp. Thầy là một trong những giáo viên chiếm được rất nhiều cảm tình từ học viên bởi:

Thầy Paddy – Cuốn bách khoa toàn thư sống

Đây là lời nhận xét của bạn Vũ Quỳnh Anh (học viên lớp GE Pre-Intermediate) về thầy: ”Thầy Paddy như một bách khoa toàn thư sống vậy, ngoài những kiến thức về chuyên môn tiếng Anh ra thì mọi vấn đề khác thầy đều biết và luôn sẵn sàng giải đáp cho mình.”

Thầy Paddy tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình sư phạm của Cambridge (CELTA). Thầy đã từng sống và làm việc tại 22 quốc gia, chính vì vậy mà thầy có kinh nghiệm sống và kiến thức xã hội rất phong phú. Ngoài kiến thức trên lớp, rất nhiều học viên tìm đến thầy để hỏi thêm về các vấn đề thực tế khác như cách viết CV, cover letter, email hay văn hóa các nước mình dự định du học.

Phương pháp dạy sinh động, dễ hiểu

Thầy kỵ nhất là việc học tiếng Anh theo kiểu bị động (thầy nói – trò nghe và ghi chép). Vì vậy thầy luôn vận dụng kiến thức xã hội phong phú của mình trong cách lấy ví dụ, các câu chuyện minh họa để giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu bài nhanh.

Bạn Vũ Bách (học viên lớp GE) chia sẻ: Học lớp thầy Paddy không có khái niệm “buồn ngủ” bởi thầy luôn có cách làm khiến lớp học trở nên vui vẻ, tạo hứng thú học tập thông qua các câu chuyện, hoạt động nhóm và được thực hành rất nhiều. Điều tớ thích nhất đó là thầy luôn kiên nhẫn dùng cách diễn đạt khác nhau giúp mình hiểu bài và chữa cận thận những lỗi phát âm, ngữ pháp mà bọn mình hay mắc phải.”

Phong cách dí dỏm, hài hước

Thầy là người cởi mở, thích chia sẻ và vô cùng hài hước. Bạn có thể tìm đến thầy để hỏi thêm bất kỳ vấn đề nào về bài học cũng như kinh nghiệm và quan điểm sống, chắc chắn bạn sẽ rất bất giờ với câu trả lời mình nhận được đó.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest