TOEIC Basic

TOEIC Basic là khóa học nền tảng dành cho các bạn đã lâu không học tiếng Anh và muốn có kiến thức nền tảng để thi TOEIC. Các bạn học viên sẽ được thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn cao hướng dẫn, giảng dạy.

Cuối khóa học, học viên sẽ tăng khả năng nghe và phát âm một cách nhanh chóng và tăng vốn từ vựng cũng như ngữ pháp căn bản để bạn có thể theo học ở khóa TOEIC tiếp theo.

Đầu vào: Starter

Thời lượng: 20 giờ

Nội dung: Khóa học gồm 20 giờ tập trung vào giúp các bạn luyện nghe và phát âm cơ bản. Nghe là một trong hai kỹ năng quan trọng của TOEIC, nhưng nhiều bạn thường gặp khó khăn với phần thi này, và nguyên nhân cơ bản là do phát âm sai nên không nhận diện được từ. Chính vì vậy, TOEIC Basic tập trung vào luyện cho các bạn chắc căn bản từ phát âm, từ đó sẽ xây dựng kỹ năng nghe và làm quen dần với bài thi nghe TOEIC.

Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp các bạn nhớ lại và nắm chắc các ngữ pháp căn bản, tăng đáng kể vốn từ vựng và có kiến thức căn bản về TOEIC. Nội dung khóa học sẽ xoay quanh 10 chủ đề quen thuộc của TOEIC như: Văn phòng, giao dịch thương mại, ứng xử nhân viên… Lớp học với số lượng học viên giới hạn và đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ giúp các bạn được quan tâm kỹ hơn, từ đó kiến thức tiếng Anh cũng được cải thiện đáng kể. Sau khóa học, các bạn sẽ nắm chắc kiến thức nền tảng để sẵn sàng bước vào các khóa học chuyên sâu hơn, chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Đăng ký ngay các khóa TOEIC tại IBEST để được tư vấn cụ thể nhé!

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest