WAY TO IELTS, BẠN HỌC CHƯA?

way-to-ielts

Bạn đã từng nghe rất nhiều về IELTS? Muốn học nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và mục tiêu ra sao? Way to IELTS (Target 5.0) là những điều bạn cần ngay lúc này. Khoá học này cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản nhất trước khi sẵn sàng cho kỳ thi IELTS. Điều kiện trước khi tham gia khoá học là đầu vào của bạn cần tương đương 4.0 IELTS.

Nếu chưa đủ, hãy tham khảo các khoá học Tiếng Anh tổng quát.

Way to IELTS là gì?

Way to IELTS (Target 5.0) là khoá học đầu tiên trong quá trình luyện thi IELTS. Khoá học này chuyên sâu với 40% thời lượng tiếng Anh nền tảng và 60% về kiến thức IELTS. Kết thúc khoá học, bạn sẽ được “chuyên nghiệp” hơn các kỹ năng cần thiết. Bạn sẽ hoàn thiện kiến thức cho kỳ thi và bắt đầu làm quen với cách làm bài thi. Từ đó, trau dồi sự tự tin cho học viên chinh phục mục tiêu cao hơn.

>>> Xem thêm những khoá học IELTS khác tại đây

Đầu ra: Band score 4.5-5.0

Nội dung:

Bạn sẽ được củng cố chắc chắn các kiến thức về ngữ pháp một cách bài bàn và dễ nhớ nhất. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống từ vựng từ cơ bản đến học thuật có thể xuất hiện trong bài thi. Khối lượng thời gian trên lớp sẽ được thiết kế theo hệ thống “Topic – based” (dựa trên các chủ đề) vừa giúp bạn dễ hiểu, dễ tiếp thu vừa được ôn tập trong quá trình học về sau.

Các chủ đề đó là gì?

Các chủ đề được luyện tập tại khoá học bao gồm Leisure, Sport, Food, Health & Diet, Reading, Books, School, Education, Transport, Travel, Social Issues, Charity, Animals, Global Warming. Đây là những chủ đề được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với trình độ bạn đang theo học. Không dừng lại ở đó, bạn cũng bắt đầu làm quen với các kĩ năng, dạng bài trong kì thi IELTS.

Sau đây là lộ trình khoá học:

 – Nghe:
Bạn được giới thiệu các dạng bài tập cơ bản trong đề thi IELTS. Học cách làm quen với các kĩ năng để có thể nắm bắt ý chỉ sau 1 lần nghe.

– Đọc: 
Bạn sẽ làm quen với tất cả các dạng câu hỏi và luyện tập dạng cơ bản của bài thi. Kết thúc khóa học, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trước những bài đọc dài.

– Nói: Các bạn sẽ có cơ hội luyện tập để khắc sâu kiến thức cũng như luyện phản xạ. Với 3 phần Speaking, bạn sẽ tập trung vào 2 phần đầu (miêu tả một sự vật, sự việc).

– Viết: Phát triển tiếp từ các kiến thức cơ bản ở dạng bài “free writing”. Bạn sẽ làm quen với những dạng đề thường gặp nhất tại Writing Task 2 (viết bài luận) theo chủ đề.

Thời lượng: 60 giờ

Số lượng học viên: 10 – 14 học viên/lớp.

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học Way to IELTS (Target 5.0) này không? Hãy tham gia bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ tại IBEST nhé!

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest