Top 5 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ Tại Hà Nội

luyện thi ielts giá rẻ hà nội

Một trong những trở ngại của người học IELTS chính là mức học phí có phần quá sức đối với mặt bằng thu nhập người Việt. IELTS vốn là một kỳ thi quan trọng và có độ khó cao nên chi phí đào tạo lẫn thi cử thuộc hàng đắt đỏ. Điều này khiến nhiều sĩ tử và gia đình phải bỏ ra một khoản lớn nhưng kết quả chưa được như ý. Giúp các bạn gạt đi nỗi lo đó, chúng tôi đã tổng hợp các trung tâm luyện thi ielts giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng không thua kém Hội Đồng Anh hay ACET Việt Nam. 

Trung Tâm Anh Ngữ IBEST Hà Nội

luyện thi ielts giá rẻ hà nội
Các khóa luyện thi IELTS tại IBEST

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội 

Đươc thành lập từ năm 2008, IBEST đã giúp học viên tiếp cận hàng loạt khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu. Từ đó, các sĩ tử chuẩn bị kỹ nhất cho các kỳ thi mang tính học thuật như IELTS. Các khóa luyện thi IELTS được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm nhiều năm như thầy Malcolm Young – IELTS Expert tại IDP.

IBEST luôn khẳng định chất lượng với kết quả của học viên

Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận và luyện tập các chủ đề quen thuộc như hobbies và các chủ đề mang tính vĩ mô chẳng hạn như climate change, population, hay transportation. Đặc biệt, Nói và Viết – 2 kỹ năng khó nhằn nhất của người Việt Nam – học sinh sẽ được học cách phát triển ý tưởng đồng thời nâng cao từ vựng. Mẹo cùng kỹ năng làm bài cũng được chú trọng nhằm giúp học viên tối đa học kết quả cuối cùng. 

Ưu đãi khóa Combo IELTS Success + IELTS Special Speaking

Trung tâm Tiếng Anh IMA 

Các khóa học IELTS 

  • IELTS Siêu Tốc: 9.400.000 VNĐ/60 giờ
  • IELTS Nâng Cao: 9.900.000 VNĐ/72 giờ 

Địa chỉ: 12/1142 La Thành, Ba Đình, Hà Nội hoặc số 6 Tây Hồ, Tây Hồ, Hà Nội 

Trung tâm IMA  ra đời với mục đích cung cấp các khóa học ngắn hạn phù hợp với nhiều lứa tuổi và đảm bảo chất lượng đầu ra. Điển hình chúng ta có thể kể đến các khóa IELTS cấp tốc đến đào tạo chuyên sâu giúp học viên đạt được nguyện vọng. 

Trung tâm cũng gây ấn tượng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy. Sau gần 10 năm hoạt động, IMA đã dần gây ấn tượng với cộng đồng người học ngoại ngữ nói chung và người học IELTS nói riêng. 

Trung tâm đào tạo KOS 

luyện thi ielts giá rẻ hà nội
KOS English Center

Các khóa học IELTS 

  • Pre-IELTS: 6.800.000 VNĐ/50 giờ
  • IELTS Intensive: 7.200.000 VNĐ/50 giờ

Địa chỉ trung tâm:

  • Số 72E ngõ 283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, KOS đã mang đến các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu. Với lộ trình chặt chẽ và tinh gọn, bạn sẽ đạt được số điểm IELTS mong muốn trong tương lai không xa. Học viên được củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng chiến thuật làm bài thi và tham khảo nhiều nguồn tài liệu mới nhất. 

Trung tâm SmartCom Việt Nam 

luyện thi ielts giá rẻ hà nội
SmartCom Việt Nam

Các khóa học IELTS: 

  • IELTS Plus: 8.400.000VNĐ/15 tuần
  • IELTS Special: 8.400.000VNĐ/15 tuần

Địa chỉ: 33/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 

SmartCom là đối tác của một số trường đại học Ireland tai Việt Nam. Vì vậy, học viên có thể đăng ký theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thông qua SmartCom để đươc nhiều học bổng. Khóa luyện thi IELTS tại đây nổi bật với phương pháp học PBL đặc biệt. 

Chương trình IELTS được thiết kế giúp người học nâng cao các kỹ năng đạt mục tiêu 6.5 trong bài thi IELTS Academic. Điểm khác biệt là sự kết hợp của công nghệ Hybrid Learning cùng những chuyên gia IELTS nhiều kinh nghiệm. 

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

luyện thi ielts giá rẻ hà nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Các khóa học IELTS

  • IELTS 4.5 – 5.5: 2.880.000VNĐ/20 buổi 
  • IELTS 5.5 – 7.0: 3.200.000VNĐ/20 buổi

Địa chỉ trung tâm: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Thành lập vào năm 2006, trung tâm Ngoại Ngữ HN là một trong những nơi học uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ. Hiện nay, trung tâm đang đào tạo 4 ngoại ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung. 

Đối với từng trình độ, giảng viên sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp nhằm nâng cao từ vựng, ngữ pháp cùng với những tình huống thực tế.

Giờ đây, học viên đã có rất nhiều lựa chọn khi có mong muốn luyện thi IELTS giá rẻ tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Error: Contact form not found.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest