[IBEST] IBD Open Day – Demo Class

ibd-open-day

Vào sáng 21/04, Viện Đào tọa Quốc tế – Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã chào đón các bạn học sinh và các vị phụ huynh đến với Ngày hội giới thiệu thông tin tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU kỳ mùa thu 2019.

IBD Open Day 2019 đón tiếp sự có mặt của các bạn học sinh và phụ huynh từ rất sớm tại Hội trường lớn của tòa nhà A2 – tòa nhà hiện đại bậc nhất trong khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ấn tượng đầu tiên đối với bất kỳ ai đến với Ngày hội Giới thiệu thông tin tuyển sinh có lẽ chính là sự nhiệt tình và nụ cười luôn nở trên môi của những sinh viên IBD trong màu áo đỏ. Các bạn học sinh và phụ huynh được hướng dẫn và tư vấn tận tình bởi đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế.

IBEST rất vinh dự khi trở thành đối tác của Chương trình IBD. Các bạn học sinh được tham gia lớp Học thử với giảng viên nước ngoài của trung tâm. Chỉ một tiết học thôi những sự hào hứng, thích thú của các bạn học sinh đối với tiết dạy trong môi trường học tập quốc tế được thể hiện rõ rệt. Sự tương tác và kết nối giữa giảng viên và học viên chính là điểm đặc biệt mà trung tâm IBEST luôn muốn hướng tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của IBD Open Day

ibd open day 2104
Thầy Paul luôn luôn là nguồn cảm hứng đối với các sinh viên

Chất Lượng Giảng Dạy Tiếng Anh Hàng Đầu

Kể từ năm 2013, Trung tâm Anh Ngữ IBEST đã hợp tác cùng Viện Đào tạo Quốc Tế mang đến chương trình Tiếng Anh Học Thuật chất lượng tới học viên IBD.

IBEST đã, đang và sẽ đồng hành cùng các bạn trong chương trình Academic Writing Level 4. Đã rất nhiều học viên IBD quay lại IBEST đăng ký các khóa học Tiếng Anh – công cụ giúp các bạn vững tâm trên chặng đường chinh phục giảng đường Đại học.

IBEST – Trung tâm Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát
Luyện Thi IELTS
Các khóa kỹ năng
Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest