5 LÝ DO KHÔNG NÊN HỌC IELTS Ở IBEST???

Có nên học IELTS tại IBEST không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang phân vân, vậy đừng bỏ qua 5 lý do “bạn không nên học IELTS tại IBEST” dưới đây nhé

  1. Quá nhiều…bài tập

Nếu bạn thuộc nhóm … ngại làm bài tập, lười đọc tài liệu thì việc học IELTS tại IBEST sẽ là cơn ác mộng với bạn. Bởi vì IBEST hiểu rằng, việc luyện tập những dạng bài, các kỹ năng của IELTS là rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo đạt được điểm số mong muốn. Vì vậy, IBEST luôn cố gắng mang đến cho các bạn bài tập, những kiến thức bổ ích nhất để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình! Bạn sẽ thường xuyên phải đấu tranh giữa việc xem một bộ phim hay ở nhà  “cày” IELTS. L

  1. Bị…phũ

Khi bạn hỏi IBEST, mình mất gốc thì sau bao lâu sẽ đạt 6.5 IELTS. Câu trả lời dành cho bạn sẽ không phải là 3 tháng hay 5 tháng mà là mất đến cả một năm. Tiếng Anh sẽ là quá trình tôi luyện và tích lũy. Khi bạn nghe tư vấn, sẽ không có viễn cảnh chinh phục 6.5 từ mất gốc sau 2 tháng được vẽ ra, mà là sự thật về một lộ trình học chăm chỉ và hiệu quả để bạn đi đến đích nhanh chóng nhất.

  1. Chỉ muốn học IELTS nhưng phải học nhiều thứ khác

Học IELTS tại IBEST, bạn sẽ được tặng kèm những khóa học kỹ năng tiếng Anh riêng MIỄN PHÍ như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các khóa kỹ năng này sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc đồng thời tạo môi trường để bạn luyện tập tiếng Anh thường xuyên nhất.

  1. Bị… buồn

Bạn sẽ không thể tìm thấy những lớp học với 30-40 học viên ở IBEST bởi với sĩ số lớp đông như vậy đồng nghĩa với không hiệu quả hoặc chỉ phù hợp khi học riêng ngữ pháp. Với sĩ số 10-14 học viên, lớp học IBEST có thể không quá vui nhộn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một khóa học hiệu quả và hữu ích đó.

  1. Sợ nói nhưng vẫn phải nói

Trong các buổi học tại IBEST luôn có phần Speaking, giáo viên sẽ chia các bạn thành các cặp và buộc phải luyện nói theo chủ đề nhất định (thường đã từng gặp trong đề thi IELTS), hoặc các bạn sẽ bắt cặp với giáo viên để để được hướng dẫn cách trả lời và kịp thời sửa chữa. Ban đầu, nhiều bạn còn “sợ nói” nhưng khi người đóng cặp với bạn luôn tìm hỏi và gợi chuyện thì nỗi sợ ấy đều biến mất cả thôi.

Nếu đọc xong bài viết này bạn vẫn có mong muốn tìm hiểu về IBEST, hãy ghé thăm website https://ibest.edu.vn/ nhé

Địa chỉ: IBEST 5/231 Chùa Bộc | IBEST 25D Ngô Thì Nhậm

Hotline: 0911 95 2882 – 0243 944 0403 – 0243 944 974

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest