Way to IELTS (target 5.0)

 

Nếu bạn chưa biết về IELTS, đây là khoá học IELTS đầu tiên cung cấp những kiến thức căn bản và cần thiết trước khi sẵn sàng cho kỳ thi IELTS. Để theo học khoá học này, đầu vào của bạn cần tương đương 4.0 IELTS. Nếu ở mức thấp hơn, bạn sẽ học các khóa tiếng Anh tổng quát để có được nền tảng vững.

Way to IELTS là khóa học đầu tiên trong hành trình luyện thi IELTS chuyên sâu với 40% thời lượng tiếng Anh nền tảng và 60% về IELTS. Sau khóa học, bạn sẽ được nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho kì thi IELTS và làm quen với các kĩ năng làm bài IELTS cơ bản. Học viên sẽ hiểu được tổng quát các dạng bài thi IELTS, các câu hỏi thường gặp và nắm chắc khả năng tiếng Anh của bản thân trước khi chính thức luyện thi với mục tiêu điểm cao hơn.

>>> Xem thêm những khoá học IELTS khác tại đây

way-to-ielts

Đầu ra: Band score 4.5-5.0

Nội dung:

Với phần tiếng Anh căn bản, bạn sẽ được ôn tập lại các kiến thức về ngữ pháp quan trọng được sử dụng trong quá trình tiếp theo. Bên cạnh đó, hệ thống từ vựng sẽ đi từ những từ vựng quen thuộc đến những từ vựng mang tính học thuật trong bài thi. Nội dung các giờ lên lớp được thiết kế theo hệ thống “Topic – based” (dựa trên các chủ đề) không chỉ giúp bạn dễ học và tiếp thu mà còn hỗ trợ trong quá trình ôn tập về sau. Các chủ đề được luyện tập tại khóa học bao gồm: Leisure, Sport, Food, Health & Diet, Reading, Books, School, Education, Transport, Travel, Social Issues, Charity, Animals, Global Warming. Những chủ đề đều được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm lâu năm của các giáo viên và xây dựng phù hợp với trình độ này. Ngoài ra, bạn cũng được bắt đầu làm quen với các kĩ năng, dạng bài tập trong kì thi IELTS.

– Nghe: Bạn được giới thiệu các dạng bài tập cơ bản trong đề thi, làm quen với các kĩ năng để có thể nắm bắt ý chỉ sau 1 lần nghe.

– Đọc: Bạn được giới thiệu và làm quen với tất cả các dạng câu hỏi và luyện tập những dạng cơ bản nhất của bài thi. Kết thúc khóa học, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trước những bài đọc dài.

– Nói: Sau quá trình được bổ sung vốn từ, các bạn sẽ có cơ hội luyện tập để khắc sâu kiến thức cũng như luyện phản xạ. Với 3 phần trong bài thi nói, tại khóa “Way to IELTS” bạn sẽ tập trung và phần 1 và phần 2 (miêu tả một sự vật, sự việc).

– Viết: Phát triển tiếp từ các kiến thức cơ bản ở dạng bài “free writing” (viết tự do), bạn được tiếp tục làm quen với những dạng đề thường gặp nhất tại Writing Task 2 (viết bài luận) theo chủ đề.

Thời lượng: 60 giờ

Số lượng học viên: 10 – 14 học viên/lớp.

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học IELTS này không? Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không, bạn cần tham dự một buổi kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ tại IBEST.

>> Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST

  Bạn đang quan tâm đến khoá học:

  Các khoá học IELTSTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátVersant (CEFR)Đăng ký thi IELTS

  Bạn biết đến IBEST qua kênh nào?

  WebsiteFacebookBạn bè người thân giới thiệuBlog hocielts.vnKhác


  Email: info@ibest.edu.vn

  Pin It on Pinterest