Clara Conlan

“Em cứ mơ ước, thậm chí đấy là những ước mơ xa hơn” – cô Clara Conlan

Đây là câu nói truyền cảm hứng đến rất nhiều học viên từ một cô giáo tâm huyết tại IBEST – cô Clara Conlan. Trong suốt hơn 7 năm giảng dạy, không chỉ dừng lại ở việc truyền thụ một môn ngoại ngữ, quan trọng hơn hết cô đã chắp cánh và truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn học sinh sinh viên đạt được mơ ước của mình.

Cô sinh ra và lớn lên tại xứ sở sương mù – miền đất không bao giờ nhìn thấy mặt trời”. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô quyết định trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh vì đối với cô, giáo dục là một ngành tuyệt vời, nơi người với người có thể gặp nhau một cách trong sáng nhất, thuần khiết nhất. Cô Clara đạt bằng CELTA (bằng giảng dạy tiếng Anh dành theo mô hình Cambridge) với thành tích xuất sắc. Đây là một thành tích mà rất ít người có thể đạt được. Kinh nghiệm giảng dạy phong phú cùng kiến thức uyên thâm, cô trở thành giáo viên học thuật và giảng dạy cho các học viên quốc tế về IELTS tại Anh

Đầu năm 2015, cô sang Việt Nam và trở thành một trong những giáo viên trụ cột của IBEST. Trong quãng thời gian đó cô đã tìm hiểu được những lỗi sai hay mắc phải của người Việt và những thói quen, tập quán của chúng ta để đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp. Không giống với các thầy cô khác, cách dạy của cô vô cùng sáng tạo và thú vị. Cô luôn biết cách đưa ngữ pháp, từ vựng vào những mẩu chuyện, kịch bản phim giúp học viên có cơ hội được luyện tập và nhớ bài cực nhanh. Trong lớp học của cô có cả sự nghiêm túc nhưng cũng chen vào đó là những câu chuyện về cuộc sống, về các mối quan hệ và về tình cảm. Cô cố gắng đem văn hóa, giá trị sống nơi cô sinh ra để giới thiệu và dạy cho các bạn học viên, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về thế giới xung quanh.

Đối với IBEST, học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới mà còn là học về cả một nền văn hóa, vì vậy các bạn hãy bắt đầu từ việc yêu tiếng Anh nhé. “If you are not willing to learn, no one can help you. But if you are determined to learn, no one can stop you”.

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest