Nguyễn Phan Nhật Hạ (7.5 IELTS): Sẻ chia niềm vui cùng IBEST

Học viên lớp IELTS Mastery đã đạt 7.5 IELTS overall tại IDP vào 23/03/2013.

Bạn Nhật Hạ, học viên khóa IELTS Mastery, thầy Claude đã thi IELTS tại IDP và đạt kết quả xuất sắc 7.5 Overall với 2 kĩ năng Listening và Reading cùng đạt 8.0.

bang-diem-ha

Bạn Nhật Hạ hiện đang theo học trường ĐH Kinh tế quốc dân. Là một trường kinh tế nên nhu cầu học tiếng Anh của sinh viên rất cao. Hiện có rất nhiều sinh viên NEU đã tin tưởng theo học nhiều khóa IELTS tại IBEST. Chính vì có được uy tín như vậy, nên Nhật Hạ không hề gặp khó khăn khi quyết định đăng kí học IELTS tại trung tâm.

Sự tin tưởng được đền đáp

Mặc dù trình độ tiếng Anh ban đầu không phải là thấp nhưng IELTS với Nhật Hạ vẫn còn tương đối mới mẻ. Bạn đã may mắn vào lớp IELTS Mastery và được thầy Claude Becker phụ trách. Thầy Claude là thầy giáo dạy IELTS dày dặn kinh nghiệm, với lượng học viên đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên rất cao. Đối với kĩ năng Listening và Reading, Nhật Hạ nói rằng bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của thầy, đồng thời chăm chỉ làm thêm bài tập mà thầy giao cho. Nhờ đó, bạn đã tích lũy nhiều kĩ năng cho 2 phần này, cộng thêm các lưu ý thầy giảng dạy trên lớp nên việc vượt qua Listening và Reading với điểm số đáng ngưỡng mộ như vậy cũng không hề quá khó khăn.

Nhật Hạ và niềm vui sẻ chia cùng IBEST

Khi cầm bảng điểm IELTS 7.5 trong tay, bạn đã vui mừng báo tin cho trung tâm IBEST với dòng tâm sự : “Khóa học IELTS Mastery trong 2 tháng rưỡi đã giúp tôi rất nhiều trong việc nâng cao và hoàn thiện những kĩ năng làm bài thi cũng như củng cố thêm sự tự tin cho mình. Cám ơn trung tâm IBEST với những sự giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ hỗ trợ học viên và lời cảm ơn chân thành tới thầy Claude Becker, người đã tận tâm, chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn và truyền dạy những kĩ năng, bí quyết hiệu quả đặc biệt trong kĩ năng nói và viết để có thể đạt điểm cao trong kì thi IELTS.. Thầy luôn biết cách tạo bầu không khí thoải mái nhất và đưa ra những ví dụ minh họa sinh động khiến các học viên nắm bắt và nhớ kiến thức cũng như bí quyết hiệu quả hơn.”

Trung tâm tiếng Anh IBEST luôn tự hào vì ngày càng có thêm những học viên đạt điểm cao trong kì thi IELTS, và từ đó đạt được ước mơ lớn của các bạn. Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi trước khi Nhật Hạ tốt nghiệp, với tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh ĐH Kinh tế quốc dân và bằng 7.5 IELTS, IBEST tin bạn sẽ có được một công việc và vị trí như ý!

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest