Học IELTS Miễn phí với thầy Foley – Chủ đề Food & Recipes

Ngày 22/11 vừa qua, IBEST đã tổ chức rất thành công buổi học IELTS miễn phí với thầy Claude tại cơ sở IBEST 161 Chùa Láng. Buổi học đã diễn ra rất sôi nổi, đem lại nhiều kiến thức vô cùng bổ ích cho tất cả các bạn học viên tham gia.

Tuy nhiên, do số lượng học viên buổi học có giới hạn cũng như nhiều bạn chưa sắp xếp tham gia được buổi học miễn phí này nên nhu cầu muốn đăng kí học miễn phí vẫn còn rất lớn, IBEST xin gửi tặng các bạnBUỔI HỌC MIỄN PHÍ THỨ 2 vào Chủ nhật 1/12/2013 cùng thầy Foley– thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS đặc biệt trong kĩ năng nói.

Chủ đề lần này sẽ là IELTS Speaking với chủ đề Food & Recipes.

Đây là 1 trong những chủ đề quen thuộc “đầu bảng” của kỳ thi IELTS.Các bạn sẽ được học vốn từ vựng phong phú xoay quanh chủ đề thức ăn, cách thức nấu ăn, các loại gia vị,.. ngân hàng câu hỏi của cả 3 phần thi liên quan chủ đề này với những tips, mẹo của từng phần thi.

Học viên sẽ được học qua các hoạt động thảo luận nhóm, thảo luận theo đôi sử dụng ngay vốn từ vựng và ngôn ngữ cùng tips được học trong buổi học với sự hướng dẫn tận tình và chữa lỗi sai cẩn thận của giáo viên.

Các tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng công phu cùng các kỹ năng quan trọng cần giáo viên nước ngoài tăng cường như phát âm, sự trôi chảy, cách sử dụng từ đúng ngữ cảnh sẽ được lồng vào khéo léo trong bài học hứa hẹn sẽ đem đến một buổi học chất lượng cho học viên.

Thời gian: Chủ nhật , 2 – 4h ngày 1/12/2013

Địa điểm: IBEST 25D Ngô Thì Nhậm

Chi tiết lịch học: 090 476 9488/ 093 236 1898/ 097 435 6755

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Các bạn điền thông tin đầy đủ theo form phía dưới.

Bước 2: Các bạn share thông tin này trên Facebook của mình và chụp hình lại gửi đến info@ibest.edu.vn cùng form đăng ký được điền đầy đủ.

Thông tin form đăng ký:

Họ tên:
SĐT:
Email:
Trình độ dự kiến:
Bạn có dự định thi IELTS không? Nếu có bao giờ?
Bạn có dự định du học không? Nếu có nước nào?

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest