Debating skills- Master of debate with Mr. Claude Becker

“Debate” hay còn gọi là tranh biện- một thuật ngữ ngày càng xuất hiện rộng rãi, và ở một số quốc gia lớn, Debate còn được xem như một môn học quan trọng với các sinh viên.

Để giúp bạn học sinh hiểu hơn về Debating skills, chiều ngày 14/09,IBEST đã tổ chức thành công buổi giao lưu ” Cãi Master” cùng với thầy giáo thân thuộc của chúng ta Mr. Claude tại trường trung học phổ thông Amsterdam.

Các bạn học sinh của trường chuyên Amsterdam đã đến từ rất sớm để hoàn thành thủ tục đăng kí với tâm trạng rất háo hức và tò mò về buổi giao lưu.

Các bạn tham gia được chia thành 6 đội chơi với các tên gọi ấn tượng khác nhau: Banana, Number 1….. và có cả LATE- comers nữa.

Khởi động chương trình ” Cãi Master” là Vocabulary Games với công việc Matching definition, sau đó còn nhiều game thú vị giữa các đội chơi như Pronuciation game và đặc biệt là Debating game.

” Men’s and women’s roles are equal ? ”

Đó là một câu hỏi rất thú vị mà các đội chơi tranh luận rất hang say, các thành viên trong đội quyết tâm bảo vệ quan điểm của mình và cố gắng phản biện lại đội bạn. Vì không những nhận được những kiến thức xã hội bổ ích, kinh nghiệm Debating và đặc biệt là các học bổng có giá trị rất lớn từ Keys to Academia- khoá học tiếng Anh học thuật do thầy Claude giảng dạy. Một số bạn còn take notes những ý kiến của mình bằng các hình vẽ liên tưởng rất ngộ nghĩnh. IBEST đã ghi lại được những bức hình này.

Nối tiếp thành công của buổi giao lưu tại Trường chuyên Amsterdam và cũng như để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi Debating skills, IBEST tiếp tục tổ chức buổi giao lưu tại trường Đại học Ngoại Thương ngày 20/09.

Các bạn có muốn tham gia ” Cãi Master” cùng thầy Claude và IBEST không?

Hãy đăng ký tham gia ngay tại đây nhé: https://www.facebook.com/events/493134697449137/

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest