Club Fair 2013 – Sự kiện chào đón các bạn học sinh mới lớp 10 tại trường Amsterdam

Khá đông bạn học sinh quan tâm tới việc học tiếng anh

Ngày 15/8/2013 vừa qua, chương trình Club Fair 2013 đã được tổ chức bởi CLB Ams Advisor để chào đón các bạn học sinh lớp 10 mới vào trường. Chương trình năm nay hi vọng có thể cung cấp cái nhìn gần gũi và thực tế nhất cho mỗi học sinh, giúp các bạn chọn ra được những hoạt động phù hợp để học hỏi, phát triển bản thân và cống hiến cho cộng đồng. IBEST rất tự hào là nhà tài trợ của chương trình. Ngoài hỗ trợ về tài chính, chúng tôi cũng đã tặng cho các bạn tham gia rất nhiều sổ, bút và học bổng có giá trị với mong muốn có thể giúp các bạn học sinh kết hợp hài hòa việc học với việc tham gia các hoạt động cộng đồng.

Với nhu cầu được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ngày càng nhiều, Club Fair đã chính thức được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Chương trình được lập ra hàng năm nhằm cung cấp cái nhìn rõ nhất về những hoạt động ngoại khóa hiện tại của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, giúp học sinh khối 10 nhanh chóng hòa nhập vào môi trường đầy năng động và bổ ích của giới trẻ hiện đại.

Thầy Claude Becker

IBEST cũng vinh dự được tổ chức buổi Hội Thảo ngay tại trường Hanoi – Amsterdam:Creative & Critical Thinking – How to develop it? do đích thân thày giáo Claude Becker – Chuyên gia Ngôn Ngữ Học đã và đang giảng dạy tại IBEST được gần 4 năm– hứa hẹn sẽ đem lại buổi học thú vị cho các bạn Amsers.

Buổi hội thảo diễn ra vào: ngày: 28/08/2013 – 9h30 – 11h30

Những bạn không phải Amser – mà vẫn muốn tham gia buổi hội thảo, xin email đăng ký về info@ibest.edu.vn, theo title: Đăng ký hội thảo Ams 28/08

·Họ tên:

·SĐT:

·Email:

·Ngày tháng năm sinh:

·Trường/ Nơi công tác:

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest