Lớp kỹ năng nâng cao

 

Lớp kỹ năng nâng cao GE có thời lượng 20h. Trong khoá học này học viên sẽ được học thêm về các kỹ năng chuyên biệt giúp cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe nói đọc viết. Với các khoá học này học viên không chỉ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp mà còn ngữ pháp và kỹ năng viết. Các khoá học bổ trợ kỹ năng bao gồm:

– Pronunciation: Khóa học kỹ năng giao tiếp căn bản cho người mới bắt đầu. Trong khóa học bạn sẽ được học chuyên sâu về phần phát âm, luyện từ phát âm các nguyên âm, phụ âm rồi đến từ và ghép vào câu. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách phát âm và nói chuẩn đối với các đoạn hội thoại ngắn, thông dụng nhất.

– Communication: Khóa học kỹ năng giao tiếp cho các bạn từ trình độ Pre-Intermediate trở lên. Khi đó, khả năng phát âm các âm đơn và từ của bạn đã tương đối chắc, nên bạn có thể học tiếp lên về phần ngữ âm. Nhờ vậy, bạn sẽ nói ngữ điệu giống với người bản ngữ hơn, và tự tin trong các cuộc hội thoại dài.

– Writing Background: Khóa học này được IBEST cho ra đời vì nhận thấy đa số học viên Việt Nam gặp vấn đề viết căn bản ngay từ câu và đoạn. Trong khóa học này, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn viết từ câu, cách cấu trúc một đoạn sao cho mạch lạc. Và khi hoàn thành khóa học này, bạn đã sẵn sàng viết được cả đoạn văn tiếng Anh mà không còn bị phong cách dịch từ tiếng Việt ra nữa.

ÁP DỤNG CHI PHÍ ƯU ĐÃI CHỈ 500K/ LỚP HỌC KỸ NĂNG KHI:

– Học viên đăng ký bất kỳ lớp chính nào của IBEST từ 24 giờ trở lên

– Học viên bên ngoài đến đăng ký thi IELTS tại BC hay IDP qua IBEST

– Học viên đăng ký theo nhóm 5

>>Vui lòng đăng ký để được xếp lịch kiểm tra cùng các chuyên gia tại IBEST TẠI ĐÂY

Email: info@ibest.edu.vn

Pin It on Pinterest