luyện thi ielts để nâng cao tiếng anh giao tiếp


tiếng anh giao tiếp luyện thi ielts hà nội
Tổng quan về luyện thi IELTS image

Tổng quan về luyện thi IELTS


Going the Right Way for a High Band Score in IELTS


Ngày này, việc đi du học để mở mang kiến thức, tiếp cận với nền văn hóa và giáo dục của các quốc gia lớn trên thế giới được các bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm. Tuy nhiên, để có đủ điều kiện du học thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải biết ngoại ngữ (chủ yếu là Tiếng Anh).

Khác với Tiếng Anh thông thường được giảng dạy trong các trường học, tiêu chí để đánh giá trình độ Tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học là điểm thi IELTS hoặc TOEFl. Chính vì vậy, nhu cầu luyện thi IELTS đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được một lớp luyện thi IELTS tốt là một việc không hề dễ dàng, vì IELTS không hề được giảng dạy trong trường lớp. Chưa kể sự khó khăn trong giảng dạy luyện thi IELTS mà đối với vốn kiến thức được học trong nhà trường của các giáo viên Anh ngữ Việt Nam rất ít người đáp ứng được.

Với hi vọng mang đến cho các bạn học viên các khóa học luyện thi IELTS tốt nhất, trung tâm Tiếng Anh IBEST đã mời các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và được rèn luyện thuần thục trong việc giảng dạy luyện thi IELTS về giảng dạy và hướng dẫn các khóa luyện thi IELTS tại trung tâm.

Các khóa học luyện thi IELTS của IBEST được phân chia từ trình độ Pre-Intermediate Higher trở lên (tương đương với điểm IELTS từ 5.5). Những khóa học luyện thi IELTS của chúng tôi được giảng dạy bằng những giáo trình được tổng hợp và biên soạn đặc biệt dành riêng cho những khóa học luyện thi IELTS 4 kỹ năng, bao gồm toàn bộ những khía cạnh của bài thi. Giáo trình của chúng tôi chỉ có tại IBEST.

Dưới đây là các kỹ năng trong bài luyện thi IELTS mà bạn cần nắm vững nếu muốn vượt qua kỳ thi IELTS một cách tốt nhất:

Kỹ năng và mẹo làm bài IELTS

Tại IBEST, học viên sẽ được học tất cả những mẹo và kỹ năng làm bài thi IELTS cần thiết nhằm giải quyết những bài thi IELTS một cách trôi chảy, không những thế học viễn cũng sẽ được học cả về những bẫy trong bài thi IELTS và cách giải quyết chúng. Điều này giúp học viên dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi.


Chủ đề

Đối với cả phần thi nói và viết IELTS, các khóa học tại IBEST cung cấp đến học viên không chỉ những chủ đề thường thấy mà còn cả những chủ đề khó dành cho mức điểm cao. Học viên sẽ được luyện tập nhằm phát triển từ vựng và ý tưởng cho mỗi chủ đề. Những thực trang toàn cầu sẽ đều được học đến trong một số khóa học nhằm giúp học viên phát triển ý tưởng cho phần thi nói 3 và phần thi viết 2.


Kỹ năng học thuật

Học viên sẽ được học những kỹ năng học thuật của phần thi nghe, đọc và viết. Những kỹ năng như thay thế từ, đọc lướt, đọc tìm thông tin và nghe tìm thông tin đặc biệt hoặc thông tin chính đều sẽ được đặc biệt chú trọng phần luyện tập các kỹ năng thụ động. Về phần luyện thi viết, học viên sẽ được học cách làm bài viết báo cáo và bài luận với những cấu trúc, từ ngữ, từ nối và bài mẫu chuẩn mực. Các khóa học cũng chỉ ra cho học viên những lỗi làm bài thường gặp cũng như những mẹo làm bài nhằm nâng cao kỹ năng và dành điểm cao.


Bài thi IELTS được đánh giá như thế nào?

Một phần quan trọng của khóa luyện thi IELTS là hiểu được những tiêu chí của những mức điểm cao và cách bài thi viết và nói IELTS được chấm. Trong những khóa học tại IBEST, giáo viên sẽ giúp những học viên của mình hiểu được những điều này, nhờ vậy, học viên sẽ biết được chính xác giảm khảo của mình đang mong chờ những câu trả lời và bài luận như thế nào.

Way to IELTS
Một khóa học tiền IELTS nhằm cung cấp vốn tiếng Anh cần thiết cho kỳ thi IELTS (70% khóa học là những chủ đề IELTS, 30% là kỹ năng IELTS). Khóa học cung cấp từ vựng, sự trôi chảy, ý tưởng, cách làm việc nhóm và những kỹ năng khác.
Mục tiêu: 5.5 - Thời lượng: 60 giờ

IELTS Foundation
Một khóa học IELTS 4 kỹ năng tập chung thêm vào phát triển ngữ pháp và kỹ năng viết học thuât
Mục tiêu: 6.0 – Thời lượng: 60 giờ

IELTS Success Khóa học IELTS toàn diện với cả 4 kỹ năng cung cấp các mẹo, kỹ thuật làm bài và sự chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
Mục tiêu: 7.0 – Thời lượng: 60 giờ

IELTS Mastery
Khóa học IELTS toàn diện với cả 4 kỹ năng cung cấp các mẹo, kỹ thuật làm bài và sự chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
Mục tiêu: 9.0 – Thời lượng: 88 giờ

IELTS Special Speaking
Khóa học IELTS bao gồm những chủ đề, mẹo làm bài, từ vựng, phát âm, sự trôi chảy và những thực trạng toàn cầu dành cho phần thi nói
Mục tiêu: 9.0 – Thời lượng: 24 giờ

IELTS Special Writing
Khóa học IELTS bao gồm tất cả các khía cạnh, kỹ thuật và dạng bài của phần thi viết 1 và 2 của kỳ thi học thuật
Mục tiêu: 9.0 – Thời lượng: 36 giờ

Khóa học khác: tiếng anh giao tiếp


 

Videos

Hỗ trợ trực tuyến

NTN-Thảo - 0904769488
NTN-Chương - 0932361898
NTN-Linh - 0904853422
CB-Vân Anh - 01673663403
CSO Manager - 0944468998